[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

BẮN CÁ NGŨ LONG VÀ CƠ HỘI THẮNG GẤP 1800 LẦN

Casino Trực Tuyến 100

Cùng VN88 khám phá thêm trò chơi Bắn Cá Ngũ Long để có thêm lựa chọn giải trí và rinh thưởng lớn nào.

CHẾ ĐỘ THƯỞNG ĐẶC BIỆT

Điểm đặc biệt của Bắn Cá Ngũ Long chính là các chế độ thưởng đặc biệt , giúp anh em có thể gia tăng “hầu bao” lên mức cực đại mà không phải trò bắn cá nào cũng có.  Chính vì thế anh em cần lưu ý và tập trung vào các chế độ sau để mang về lợi nhuận tuyệt vời cho mình:

  • Thu thập Ngọc Rồng: các viên ngọc rồng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và anh em sẽ có thể nhân tiền thưởng gấp 36 lần.
  • Thu thập Ngọc Thánh và Rồng Vàng: anh em cần thu thập đủ 4 Ngọc Thánh và 5 Rồng Vàng để có thể nhân thưởng gấp 1800 lần.
  • Biểu tượng Hàm Cá Mập: săn được biểu tượng này anh em sẽ có thể nhận liền 30 phát đạn miễn phí.
  • 5 biểu tượng Rồng Lớn: anh em sẽ có thể nhận về gấp 50-500 lần tiền thưởng khi săn được 1 trong các biểu tượng Rồng Lớn

bắn cá ngũ long

BẮN CỰC VUI – THƯỞNG CỰC THÍCH

Tại Bắn Cá Ngũ Long sẽ có 3 phòng chơi từ cơ bản đến trung cấp và cao cấp. Với mỗi phòng chơi khác nhau thì mức đạn tối thiểu bắn cá cũng sẽ có chút khác biệt nhỏ. Người chơi có thể tập làm quen trước tại phòng chơi cơ bản dành cho người mới. Khi đã quen tay thì có thể chuyển dần sang các phòng chơi trung cấp, cao cấp để tăng tính kích thích và săn thưởng khủng.

bắn cá ngũ long

Các chế độ chơi tại Bắn Cá Ngũ Long khá đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả trong việc săn cá.  Có 2 chế độ bắn cá chính:

  • Chế độ bắn tự động: đạn sẽ tự động bắn ra để bắn cá cá trên màn hình. Với chế độ này thì anh em cần phải lên kế hoạch và quản lý ngân sách thật chặt chẽ để mang về lợi nhuận tối ưu.
  • Chế độ khóa mục tiêu: với chế độ này thì anh em chỉ cần chọn mục tiêu và tập trung bắn hạ từng mục tiêu mỗi lần. Chế độ này sẽ giúp anh em tiết kiệm được công sức và ngân sách hiệu quả.

KHUYẾN MÃI BẠT NGÀN

Hiện VN88 đang áp dụng rất nhiều khuyến mãi dành cho các game bắn cá. Đừng bỏ qua cơ hội rinh thêm tiền thưởng, làm rủng rỉnh thêm hầu bao hiếm có này nhé.

bắn cá ngũ long


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios

Tin liên quan