[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Bán Kết World Cup 2022 nguy cơ vắng 19 sao số

Gif the thao

Thêm 19 ngôi sao nguy cơ lỡ Bán Kết World Cup

Nếu nhận thêm thẻ ở vòng tứ kết trong trường hợp đội nhà giành vé bán kết World Cup 2022, 19 cầu thủ của Hà Lan, Argentina, Pháp, Croatia, Brazil, Bồ Đào Nha và Morocco sẽ bị treo giò.

Thêm 19 ngôi sao nguy cơ lỡ Bán Kết World Cup

Quy định từ FIFA về thẻ phạt tại World Cup

Tất cả 19 cầu thủ này đều đã dính 1 thẻ vàng tại VCK World Cup 2022. Theo quy định của FIFA, cầu thủ nhận 2 thẻ vàng sẽ bị treo giò 1 trận. Vì thế, nếu dính thêm thẻ ở vòng tứ kết, tất cả sẽ bị treo giò ở bán kết nếu đội bóng của họ giành vé đi tiếp.

Trong số 7 đội có nhiều cầu thủ nguy cơ bị treo giò tại vòng bán kết nhất, Bồ Đào Nha đứng đầu. Cụ thể, Seleccao có 5 cầu thủ nhận 1 thẻ vàng là Felix, Fernandes, Dias, Neves và Danilo Pereira. Riêng Danilo Pereira, tiền vệ của PSG vừa chia tay World Cup vì chấn thương.

Bán Kết World Cup 2022 nguy cơ vắng 19 sao số

Đứng thứ hai trong danh sách này là Brazil và Morocco. Cả hai cùng có 3 cầu thủ nguy cơ không được dự vòng bán kết là Guimaraes, Fred, Militao, Sabiri, Saiss và Amrabat.

Bốn đội còn lại (Hà Lan, Argentina, Croatia và Pháp) cùng có 2 cầu thủ bị phạt 1 thẻ vàng, gồm Ake, De Ligt, Montiel, Acuna, Modric, Lovren, Kounde và Tchouameni.

Tuyển Anh là đội duy nhất chưa dính thẻ phạt nào tại World Cup 2022

Riêng tuyển Anh, Tam sư chưa có cầu thủ nào dính thẻ ở World Cup 2022. ĐT Anh là đội duy nhất chưa “ăn” thẻ tại giải đấu năm nay.

Nguy cơ vắng mặt tại Bán Kết World Cup của 19 sao

Anh hiện đứng đầu BXH Giải Fair Play. Đứng cuối cùng trong danh sách này là Saudi Arabia. Đội bóng Tây Á nhận tổng cộng 14 thẻ vàng, nhiều nhất giải đến thời điểm hiện tại.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios