[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Benzema bị đuổi khỏi sân tập

Tiền đạo Karim Benzema tranh cãi với HLV và bị đuổi khỏi buổi tập của Al Ittihad ngày 5/2.

Mâu thuẫn giữa Benzema và HLV Marcelo Gallardo phát sinh từ cuối năm ngoái, sau khi tiền đạo Pháp tự ý vắng mặt ba buổi tập của Al Ittihad. Sau đó, Benzema tập trung trễ và bị loại khỏi chuyến du dấu của ĐKVĐ Saudi Pro League. Hôm 5/2, quan hệ giữa tiền đạo 36 tuổi và Gallardo thêm phần căng thẳng.

Theo báo Arab Saudi Arriyadiyah, Benzema không đáp ứng yêu cầu về thể lực của HLV và bị buộc phải tập riêng trong phòng gym nhiều này. Đến hôm 5/2, anh trở lại sân để tập chung với cả đội. Nhưng chỉ sau vài phút, Gallardo đã yêu cầu Benzema rời sân tập và tiếp tục tập thể lực riêng.

HLV người Argentina cho rằng tiền đạo 36 tuổi vẫn chưa đạt yêu cầu thể trạng để theo kịp nhịp độ của các đồng đội. Benzema bác bỏ, tranh cãi rằng anh đã hoàn thành các buổi tập thể lực cá nhân một cách suôn sẻ trong thời gian đồng đội tập huấn ở Abu Dhabi. Tiền đạo Pháp xin tập với bóng cùng các cầu thủ không thi đấu ở trận trước.

Tuy nhiên, đề nghị này bị Gallardo từ chối. Benzema tức giận rời khỏi sân tập. Ngày hôm sau, Al Ittihad lại đăng hình Benzema tập trong phòng gym với các cầu thủ đang hồi phục chấn thương.

Benzema bị đuổi khỏi sân tập
Benzema bị đuổi khỏi sân tập

Cuối tháng trước, báo chí Arab Saudi đưa tin Benzema đề nghị Al Ittihad cho anh tạm ra đi vì cảm thấy áp lực. Tiền đạo 36 tuổi nói anh không thể đạt phong độ tốt nhất tại CLB này và muốn trở lại châu Âu. Tuy nhiên, theo truyền thông châu Âu, Al Ittihad chỉ đồng ý cho Benzema chuyển đến một CLB khác thuộc Saudi Pro League. Ban đầu, Quả Bóng Vàng 2022 từ chối, nhưng sau đó cân nhắc lại. Có tin Benzema sẽ về Al Nassr làm đồng đội với Cristiano Ronaldo, nhưng đến nay chưa có thỏa thuận nào được thông qua.

Benzema đang là cầu thủ hưởng lương cao thứ hai thế giới, chỉ sau Ronaldo, với gần 200 triệu USD mỗi năm. Tuy nhiên, anh không đáp ứng kỳ vọng từ khi chuyển đến Al Ittihad vào mùa hè năm ngoái, góp phần khiến CLB này thi đấu thất vọng và chỉ đứng thứ năm Saudi Pro League sau 19 vòng.

[sc name=”chuky” ][/sc]
Mục nhập này đã được đăng trong Tin VN88. Đánh dấu trang permalink.