[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Benzema đối diện 10 tháng tù

Casino Trực Tuyến 100

Công tố viên Pháp đề nghị mức án 10 tháng tù nhưng cho hưởng án treo với tiền đạo Karim Benzema, trong phiên tòa xử vụ tống tiền Mathieu Valbuena hôm 21/10.

Diễn biến ngày đầu của phiên tòa ở Varseailles, Pháp, mang tới bất lợi cho Karim Benzema khi tiền đạo Real được cho có liên quan tới việc dàn xếp tống tiền Mathieu Valbuena. Đoạn ghi âm từ cảnh sát cho thấy Benzema nói chuyện với Karim Zenati, một trong bốn bị cáo của vụ án, về việc ép Valbuena phải gặp mặt để giải quyết việc xóa đoạn phim nhạy cảm của tiền vệ đang chơi cho Olympiakos.

Valbuena và Benzema đều bị loại khỏi đội tuyển Pháp sau vụ bê bối năm 2015. Tháng 5/2021, Benzema được HLV Didier Deschamps gọi lại đội tuyển để dự Euro. Ảnh: BBC

Valbuena và Benzema đều bị loại khỏi đội tuyển Pháp sau vụ bê bối năm 2015. Tháng 5/2021, Benzema được HLV Didier Deschamps gọi lại đội tuyển để dự Euro.

“Valbuena không nghiêm túc nhìn nhận chúng ta. Tôi đã nói rằng nếu anh ta muốn video bị xóa, hãy gặp bạn tôi. Không cảnh sát, không luật sư”, đoạn ghi âm dẫn lời Benzema trao đổi qua điện thoại với bạn thân Zenati. Vụ việc xảy ra vào năm 2015 khi cả Benzema và Valbuena đều là tuyển thủ Pháp. Benzema gặp Valbuena ở trung tâm huấn luyện Clairefontaine của tuyển Pháp và nói rằng sẽ giới thiệu một người đáng tin cậy để ngăn đoạn phim bị phát tán.

Valbuena cho biết Benzema không nói đến chuyện tiền nhưng tỏ ra hối thúc cuộc gặp với Zenati. Kể từ khi sang Real, Benzema trả Zenati 3.000 euro/tháng để xử lý các công việc liên quan tới truyền thông trên mạng. Hai người chơi với nhau từ khi sáu tuổi. Khi vụ bê bối của Valbuena xảy ra, Benzema sa thải Zenati và cắt đứt liên hệ.

“Chúng tôi là anh em của nhau. Những lời nói trong đoạn ghi âm chỉ là trêu đùa”, Zenati bào chữa. Ngoài Zenati, vụ án còn ba bị cáo là Younes Houass, Axel Angot và Mustapha Zouaoui. Valbuena cho biết cựu tiền đạo Djibril Cisse đã cảnh báo anh về vụ tống tiền bởi chính Cisse từng là nạn nhân của băng nhóm này.

Benzema từng bị đề nghị mức án 5 năm tù và phạt 75.000 euro. Tuy nhiên, lần này các công tố viên muốn tuyển thủ Pháp chịu án 10 tháng tù treo. “Benzema hoàn toàn vô tội”, luật sư của tiền đạo Real – ông Maitre Antoine Vey nói. “Cậu ấy không tham gia trực tiếp vào cuộc trao đổi của các bị cáo”.

Công tố viên cho rằng Benzema là mắt xích môi giới trong đường dây tống tiền Valbuena và cần bị buộc tội như những người khác. Từ năm 2016, Benzema bốn lần đề nghị hoãn phiên tòa vì cho rằng việc nghe lén điện thoại của cảnh sát là bất hợp pháp. Vụ án vì thế phải chờ sáu năm rưỡi để được đưa ra xét xử.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios

Tin liên quan