[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

BÍ KIẾP OM GÀ CHỌI ĐỎ, KHỎE ĐẸP CỦA DÂN CHUYÊN NGHIỆP

Om gà chọi là 1 quá trình sử dụng các loại thuốc kết hợp với kỹ thuật om bóp, vần vò để giúp gà khỏe hơn, dai sức hơn khi chiến đấu. Ngoài ra chúng cũng có tác dụng giúp da gà dày hơn, đỏ hơn. Vừa đẹp hơn tăng thêm vẻ oai hùng của chúng vừa giúp chịu đòn tốt khi hóa giải những cú đánh của đối phương.

5

Trước hết cùng VN88 chuẩn bị nguyên liệu cho da đã nhé:

  • Thuốc om da: là một loại thuốc chủ yếu dành cho gà đá, thành phần của thuốc rất quen thuộc chủ yếu là thuốc bắc giúp da đỏ, dai và dày hơn giúp gà đá đỡ bị đau, khi đá ít bị trầy xước da, không bị bầm tím hoặc rách da. Pha với nước rồi đun tầm 10 phút là dùng được.
  • Nghệ dai da thái: trong nghệ này còn có thêm thuốc dưỡng da gà bao gồm những chất bổ cho da, những chất này sẽ giúp da nhanh liền khi bị rách do đá hoặc vần gà. Thường pha với rượu.

6

Bí kiếp là đây. Song song với thuốc bạn còn phải biết cách kết hợp những hoạt động đúng cách thì mới cho ra lò những chú kê dung mãnh và hiệu suất cao như mong muốn.

  1. Vần hơi: Sư kê sẽ cuốn chân 2 chú gà chọi lại, bịt hoặc thả mỏ để chúng quần thảo với nhau. Hoàn hảo cho việc phát triển thể lực cũng như tìm cách ra đòn phá thế độc đáo do gà bị đeo miếng da (như rọ) khớp miệng nên không cắn mổ được mà chỉ chạy xoay tròn.
  2. Dầm cán: Mỗi lần cho gà ăn đêm hoặc vào buổi sáng sau khi quần sương nên cho gà đứng ngâm chân vào dung dịch đó ngập ngang gối khoảng 10 phút.
  3. Quần sương: Sáng sớm bắt gà từ chuồng ra và thả cho gà đi lại trong sân hay trong vùng đất quây sẵn khỏang hơn 1 thước vuông để gà đập cánh gáy sáng và tắm sương buổi sớm.
  4. Phun rượu: Khi mặt trời bắt đầu mọc để “phun rượu” đế và thoa bóp cho gà dẫn máu. Đến giờ trưa trong lúc cho gà chọi phơi nắng, gà cũng được phun rượu và sau đó tắm bằng nước lạnh. Sau khi tắm, phơi cho khô lông gà và tiếp tục phun rượu một lần nữa để làm cho da gà chọi đỏ thắm đẹp mắt.

7

Qua bài viết này hi vọng anh em sẽ sở hữu cho mình những bí kiếp xịn sò trong quá trình săn sóc chiến kê. Đừng quên ưu đãi siêu hời cho tân thủ tại Đá Gà Live VN88:

  • Xem trực tiếp miễn phí chất lượng HD từ trường gà Sabong số 1 thế giới.
  • Hoàn ngay 60k cho vé cược đầu tiên bất kì.
  • Thưởng đến 500k mỗi tuần cho thành viên tham gia chơi mỗi ngày.
[sc name=”chuky” ][/sc]