[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

CHI TIẾT ĐẠI LÝ VN88 – LỢI NHUẬN SIÊU KHỦNG

Gif the thao

Kinh doanh online, làm việc tại nhà, tại cơ quan bằng thời gian rảnh. Kiếm tiền siêu nhanh khi trở thành ĐẠI LÝ VN88 – đối tác trực tiếp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng quảng bá thương hiệu qua mọi hình thức mà bạn có thể sử dụng (bạn bè, truyền thông mạng xã hội facebook, zalo, viber, telegram,…).

ĐẠI LÝ VN88

ĐẠI LÝ VN88

LỢI NHUẬN 50% HOA HỒNG

Được tính dựa trên tổng tiền thua cược của thành viên tuyến dưới Đại Lý. Có thể hiểu, đây chính là khoản tiền lợi nhuận mà nhà cái kiếm được từ hoạt động đặt cược của người chơi. Như vậy, Đại Lý sẽ được nhận 50% hoa hồng từ tiền thành viên tuyến dưới thua cược, sau khi trừ các khoản phí và ngược lại tháng đó nếu thành viên thắng doanh thu hoa hồng sẽ tính thành âm. Doanh thu âm này phía Đại Lý không phải giao dịch tiền riêng vào để thanh toán mà sẽ được phía công ty khấu trừ lại cho những tháng tiếp theo nếu có doanh thu hoa hồng hợp lệ nhận.

Cách tính hoa hồng chi tiết

= (Lợi nhuận công ty – các chi phí) x 50% + (rakes x 50%)+ (lợi nhuận bắn cá x 20%)

Lưu ý: Lợi nhuận 50% sẽ tính cho các đại lý có tổng lợi nhuận dòng >= 1 triệu USD. Những Đại Lý thấp hơn 1 triệu USD sẽ nhận về mức hoa hồng là 40%.

*** Riêng BẮN CÁ hỗ trợ lợi nhuận 20% hoa hồng từ sản phẩm Bắn Cá Đổi Thưởng (Crazy Fishing) và Bắn Cá Ăn Xú (F8)

Các khoản phí Đại Lý Vn88

Các khoản phí Đại Lý Vn88

Các khoản phí bao gồm: phí bản quyền bằng 10% lợi nhuận công ty, phí gửi/ rút tiền và tổng khuyến mãi thành viên dưới tuyến ĐẠI LÝ đã nhận. (Khoản phí này sẽ được thể hiện minh bạch rõ ràng trong trang quản lý ĐẠI LÝ phần BÁO CÁO Kết Toán Hoa Hồng)

Điều kiện nhận hoa hồng hợp lệ

Đại lý cần duy trì tối thiểu 5 thành viên tham gia đặt cược trong tháng và tối thiểu hoa hồng đạt 100$ mỗi tháng để thanh toán, không giới hạn mức tối đa.

Trường hợp cần lưu ý thanh toán hoa hồng

  • Số tiền hoa hồng dương không đủ mức tối thiểu 100$ thanh toán theo quy định, VN88 sẽ cộng dồn và thanh toán ở tháng kế tiếp(Bạn có thể kiểm tra được thông tin này ở trang quản lý hoa hồng)
  • Nếu dưới 5 thành viên hoạt động trong tháng và số tiền kết toán hoa hồng dương dù đạt hay không đạt mức tối thiểu 100$ sẽ KHÔNG được tích lũy dồn. Số lượng quy định để duy trì tối thiểu 5 thành viên tham gia đặt cược hàng tháng là con số rất dễ đạt được, chỉ 5 người có thể từ người thân bạn bè chơi thường xuyên cũng giúp cho tài khoản Đại Lý bạn duy trì ổn định.
  • Trong trường hợp dưới mức tối thiểu 5 thành viên nhưng nhưng thành viên này thắng cược và VN88 không có lợi nhuận thì doanh thu âm vẫn bị tính và tiền này được trừ lại cho những tháng tiếp theo.

Thời gian thanh toán

Hoa hồng sẽ được kết toán từ ngày 03 đến ngày 15 (Dương lịch). Thanh toán qua các ngân hàng địa phương, thẻ game hoặc qua USDT siêu an toàn.( không hỗ trợ thanh toán qua tài khoản người thứ 3)

Lưu ý:

*** Sau khi  tài khoản Đại Lý  được xét duyệt thành công, bạn cần đăng nhập và thiết lập  thông tin  ngân hàng ở phần  THÔNG TIN CÁ NHÂN > QUẢN LÝ  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.  Thông tin cần điền chính xác (Không hỗ trợ thanh toán qua người thứ 3)  

***  Mỗi đại lý có thể  đăng ký tối đa 5  tài khoản ngân hàng. Và cần chọn  tài khoản ngân hàng ưu tiên (dù chỉ  đăng ký 1  thông tin ngân hàng) để vào ngày kết toán, VN88 chỉ thanh toán trên  tài khoản ngân hàng ưu tiên bạn chọn.

***Thời gian từ ngày 1 => 6 không thể thay đổi  thông tin ngân hàng.

CÁCH ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ VN88:

Bước 1: Truy cập vào link: https://www.vn88info.com/dangky

Lưu ý: Điền đầy đủ chính xác Họ Tên, thông tin Email, số điện thoại như hình biểu mẫu dưới đây, và tiền tệ cần chọn đúng VND

***Các mục không có dấu (*) đỏ bạn có thể bỏ qua

***Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và không chia sẻ với bên thứ 3

CÁCH ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ VN88

CÁCH ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ VN88

Bước 2:Sau khi tài khoản được đăng kí thành công, VN88 sẽ xác nhận thông tin và phản hồi qua điện thoại/email  trong vòng 24 giờ.

Bước 3: Trở thành đối tác VN88, tạo lợi nhuận cùng nhau => đăng nhập tài khoản Đại Lý tại VN88 để lấy đường link giới thiệu và bắt đầu tìm kiếm thành viên.

Vậy còn ngần ngại gì không Đăng Ký Đại Lý VN88 ngay và liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được tư vấn và giúp các bạn có được nguồn thu nhập đáng mơ ước ngay từ hôm nay?


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios