[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Chính Thức: FIFA xác nhận đấu lại trận Brazil vs Argentina

Casino Trực Tuyến 100

FIFA đã xác nhận trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ bị hoãn giữa Brazil và Argentina sẽ được tổ chức lại, sau khi từ chối kháng nghị của 2 liên đoàn quốc gia.

Các quan chức y tế Brazil đã xông vào sân ở phút thứ 7 trong cuộc đụng độ vào ngày 5.9 năm ngoái giữa các “gã khổng lồ” bóng đá Nam Mỹ diễn ra ở Sao Paulo, dừng trận đấu và gây ra một cuộc hỗn chiến liên quan đến các quan chức và cầu thủ của tuyển Argentina. Theo Cơ quan Giám sát Y tế quốc gia của Brazil (ANVISA), 4 cầu thủ Argentina đang thi đấu tại các CLB của Anh vào thời điểm đó lẽ ra phải được đưa vào diện “cách ly ngay lập tức” vì vi phạm giao thức Covid-19.

Hồi tháng 2, FIFA đã yêu cầu tổ chức thi đấu lại và cấm Cristian Romero và đồng đội Giovani Lo Celso của Tottenham, Emiliano Martinez và Emiliano Buendia của Aston Villa thi đấu 2 trận. FIFA cũng đưa ra một loạt án phạt cho 2 liên đoàn bóng đá Brazil và Argentina, khiến cả hai phải đệ đơn kháng cáo.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios