[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

ĐÁ GÀ CỰA SẮT LÀ GÌ?

Casino Trực Tuyến 100

Đá gà cựa sắt đang trở thành một hiện tượng cực kỳ thu hút khách ở các trường gà, nổi tiếng đặc biệt trường gà SABONG ở Philippines. Hiện nay điều kiện thời gian và cản trở pháp luật nên hình thức đã gà truyền thống đã dần ít hơn. Bên cạnh đó là đá gà cựa sắt được nhiều người yêu thích. Vậy hãy cùng VN88 khám phá đá gà cựa sắt là gì?

ĐÁ GÀ CỰA SẮT LÀ GÌ?
Với lối đá gà truyền thống là sẽ cho 2 chú gà đá nhau cho tới khi bên nào bị yếu thế hẳn rồi bỏ chạy mới có thể quyết định bên thắng cuộc. Còn với đá gà cựa sắt là người ta sẽ gắn thêm 1 cái cựa sắt vào chân gà, thời gian các trận đấu diễn ra khá nhanh. Không cần phải chờ trong thời gian dài, cũng không gặp vấn đề chán nản buồn ngủ của 1 số trận nếu gà đá yếu.

Cựa sắt thường có 2 loại:

– Cựa dao: Loại cựa này như một mũi dao nhọn, được mài dũa thành lưỡi dao nhọn sắc bén. Lưỡi dao này có thể chém và xẻ thịt. Do đó, khi đối thủ của gà chọi bị dính đòn thì sẽ bị toác thịt, gãy cánh. Vì độ sát thương quá cao nên đá gà cựa dao cũng ít được yêu thích.

– Cựa tròn: Được làm từ loại sắt nhỏ hình trụ tròn, có đầu được mài nhọn hoắc. Với loại cựa này có thể đâm xuyên thủng bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể gà. Tuy nhiên để có thể đâm cựa tròn vào đối thủ đòi hỏi chiến kê phải thực sự có lối đá giỏi thì mới được. Vì vậy, so với cựa dao, cựa tròn an toàn hơn và có khả năng phục hồi nên vẫn được ưu dùng nhiều hơn.

XEM ĐÁ GÀ CỰA SẮT VÀ ĐẶT CƯỢC TRÊN VN88

Đá gà cựa sắt ngày càng phổ biến bởi có tính sát thương cực lớn, có thể hạ gục đối thủ chỉ trong nháy mắt. Điều này làm cho sự kịch tính, hấp dẫn, gay cấn của trận đá gà càng được tăng lên nhiều lần so với chọi gà truyền thống ở nước ta.

Thời gian quy định mỗi trận đá gà là 10 phút nhưng tại trường gà SABONG trên VN88 mỗi trận chỉ diễn ra vài phút, hấp dẫn, có sức hút cực mạnh. Nếu bạn thích xem những trận đá gà cựa sắt từ những trường gà lớn như SABONG có thể đăng nhập vào ngay LIVE ĐÁ GÀ VN88.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios