[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

ĐẠI LÝ VN88 – CÁCH DÙNG CHỨC NĂNG QUẢN LÝ QUỸ/ QUẢN LÝ TUYẾN DƯỚI

Để hỗ trợ tối đa Đại Lý trong việc tìm kiếm và thu hút thành viên tạo tài khoản, tăng lợi nhuận hoa hồng hàng tháng, VN88 có hỗ trợ chức năng QUẢN LÝ QUỸQUẢN LÝ TUYẾN DƯỚI. Hai chức năng vô cùng hữu ích mà không nhiều Đại Lý tận dụng. Ở bài viết này, hãy cùng VN88 khám phá công dụng tuyệt vời của hai chức năng này nhé.

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ VN88 NGAY!

image 11

I/ QUẢN LÝ QUỸ

Đại lý có thể hiểu nôm na đây là chức năng nạp tiền vào tài khoản Đại lý. Để kích hoạt chức năng Quản Lý Quỹ, Đại lý liên hệ với bộ phận hỗ trợ nhé. Với nhiều trường hợp thành viên dưới tuyến muốn chơi cược mà chưa biết cách gửi tiền, Đại lý có thể bắn tiền vào tài khoản họ. Cách gửi tiền như thế nào, phần 2 của bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cho mình.

screenshot 1648549957

 

1.   Gửi tiền

VN88 đang hỗ trợ các ngân hàng phổ biến nhất tại Việt Nam để Đại lý dễ dàng giao dịch. Các bước gửi tiền như sau:

 

  • Bước 1: Vào trang, tích chọn vào ngân hàng muốn giao dịch để lấy thông tin chi tiết.
  • Bước 2: Sử dụng hình thức ATM, Internet Banking hoặc Mobile Banking để bắn tiền từ tài khoản ngân hàng của Đại lý vào tài khoản VN88.
  • Bước 3: Điền thông báo trên trang web, như màn hình ở trên và XÁC NHẬN ( Lưu ý: Số tiền bỏ đi 3 số 0 ở cuối, ví dụ 1 triệu = 1000, 1 trăm ngàn = 100)
  • Bước 4: Liên hệ Zalo/ Viber/ Skype với bộ phận Đại lý, có thể cung cấp thêm hình chụp màn hình giao dịch thành công để việc cập nhật tiền được thực hiện một cách nhanh nhất.

Số dư tài khoản sẽ được cập nhật ngay sau khi lênh gửi tiền thành công.

screenshot 1648550329

2.   Lịch sử

Đại lý có thể kiểm tra được các giao dịch gửi tiền vào tài khoản hay chuyển quỹ sang tài khoản tuyến dưới trong vòng 3 tháng gần nhất tại mục này. Với những giao dịch chờ xử lý hoặc thất bại, hãy liên hệ ngay bộ phận hỗ trợ Đại lý để được kiểm tra và tư vấn ngay nhé.

 

II/ QUẢN LÝ TUYẾN DƯỚI

1.   Đại lý/ Thành viên

11

Tại mục này, Đại lý có thể thực hiện bắn tiền cho thành viên hoặc Đại lý tuyến dưới của mình. Các mục cần lưu ý như sau:

  • Ngày đăng ký: Không cần phải chính xác, có thể chọn khung thời gian 6 tháng
  • Hình thức: Chọn bắn tiền cho thành viên chơi cược hoặc Đại lý tuyến dưới
  • Tên đăng nhập: Tên Đại lý/ thành viên cần gửi tiền, phải thật chính xác

Sau khi nhấn XÁC NHẬN, anh nhấn vào tên đăng nhập ở bên dưới, bảng thông tin tiếp theo sẽ hiển thị:

12

Anh cần điền chính xác số tiền muốn chuyển và nhấn XÁC NHẬN > Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của thành viên/ đai lý ( Lưu ý: Số tiền bỏ đi 3 số 0, ví dụ 1 triệu = 1000, 1 trăm ngàn = 100)

Gợi ý: Với chức năng bắn tiền này, Đại lý có thể tự thiết kế ra những khuyến mãi riêng để thu hút thành viên mới đăng ký tài khoản. Ví dụ: Giảm 10% cho giao dịch gửi tiền lần đầu áp dụng cho Đại lý/ thành viên dưới tuyến đăng ký và gửi tiền trong tháng 4. Hoặc tặng 50 ngàn chơi thử cho thành viên đăng ký dưới mã Đại lý xxxxx trong tháng 4. Nếu có 50 người tạo tài khoản, chi phí anh bỏ ra là 2 triệu rưỡi, nhưng nếu có 15-20 tài khoản duy trì hoạt động thường xuyên, thì lợi nhuận hoa hồng anh nhận được, không phải là con số nhỏ.

2.   Đăng ký Đại lý

13

Thay vì phải gửi link rườm rà cho đại lý để đăng ký tài khoản Đại lý dưới mã Đại lý của mình, anh có thể giúp họ tạo 1 tài khoản dưới tuyến của mình bằng cách vào mục ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin như yêu cầu, và XÁC NHẬN, thành viên đó sẽ trở thành Đại lý tuyến dưới của anh. Mình sẽ nhận thêm được 10% từ tiền hoa hồng của Đại lý tuyến dưới nhận được hàng tháng. Đại lý tuyến dưới của anh sẽ vẫn nhận được đầy đủ ưu đãi và % hoa hồng của họ, mà không có bất kỳ ảnh hưởng gì.

3.   Đăng ký thành viên

14

Một trong những cách giúp thành viên tạo tài khoản cược dưới mã đại lý của mình một cách nhanh chóng nhất đó là Đại lý vào mục ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN và tạo tài khoản. Đại lý sẽ điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và XÁC NHẬN. Ngay sau đó, tài khoản cược của khách tạo thành công, và Đại Lý cũng sẽ kiểm tra được trong danh sách thành viên của mình.

4.   Lời mời đại lý

15

Để thuận tiện nhất cho Đại Lý, VN88 có thêm mục MỜI ĐẠI LÝ. Anh chỉ cần điền đúng địa chỉ mail của người có hứng thú với chương trình hợp tác làm Đại Lý với VN88 và nhấn GỬI LỜI MỜI. Người nhận sẽ nhận được mail có nội dung về chương trình Đại lý tại VN88, họ chỉ cần nhấp vào THAM GIA, sẽ được dẫn đến trang đăng ký như mục ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ.

16

5.   Lịch sử nạp tiền tuyến dưới:

17

Đại Lý có thể kiểm tra được tất cả các giao dịch đã bắn tiền cho thành viên/ Đại lý tuyến dưới của mình. Nếu có giao dịch nào có trạng thái không thành công, Đại Lý vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được kiểm tra và tư vấn.

Vậy còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay 1 tài khoản Đại Lý VN88  và tìm kiếm các khách hàng đầy tiềm năng trong làng bắn cá ngay hôm nay để nhận hoa hồng 40% không giới hạn , không cần vốn , chỉ cần 5 khách chơi mỗi tháng. Đăng Ký Đại Lý Ngay

[sc name=”aff_sign”][/sc]