[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

ĐÁNH ĐỀ CON GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ĐỂ CẢ NĂM VẬN ĐỎ?

Gif the thao

Mùng 1 đánh đề con gì để cả năm vận đỏ hẳn là câu hỏi của nhiều anh em. Một năm trôi qua với nhiều biến cố thăng trầm khác nhau. Quý vị và các bạn hẳn đã có nhiều trải nghiệm để mà chiêm nghiệm. Đối với các bạn là tín đồ làng số, một năm qua các bạn đã có thu hoạch gì chưa? Năm vừa qua chưa mang lại nhiều may mắn cho bạn? Thời điểm năm mới chính là thời điểm vàng để các bạn thay số đổi vận bằng những con lô mở hàng.

ANH EM HÃY ĐÁNH ĐỀ TẠI VN88 VÀO NGÀY MÙNG 1 TẾT NHƯ SAU:

Sau quá trình nghiên cứu và tích lũy kiến thức, các chuyên gia đã đưa ra những con số may mắn cho các bạn. Đây là các con số thích hợp để đánh số đề đầu năm như một món tiền lì xì. Anh em có thể không đầu tư quá nhiều tiền vào đây. Nhưng việc lựa chọn cẩn thận luôn luôn cần thiết. Sau đây là các con số đẹp để đánh ngày mùng 1 Tết khi g.

 • Mùng 1 nếu trời âm u kéo mây không có ánh nắng mặt trời: Tâm trạng bạn sẽ dễ cảm thấy u uất. Nhưng Tết đến là ngày xuân vui của cả nước, bạn đánh liền tay con số 0261.
 • Mùng 1 trời mưa là một dấu hiệu cực kì thuận lợi đối với người kinh doanh. Nếu mùng 1 trời mưa bạn đánh ngày con 5792.
 • Mùng 1 trời nắng thì xin chúc mừng bạn thời tiết rất đẹp: Thời tiết cực kì thích hợp cho việc làm một con lô đầu năm. Bạn đánh liền tay con 40 hoặc 97.
 • Mùng 1 bước ra cửa bạn gặp ngay động vật chết: Có thể việc này làm bạn thấy khó chịu và hoảng sợ, nhưng hãy bình tĩnh đánh ngay con 36 hoặc 83.
 • Mùng 1 được Lì Xì: Cho tiền là một dấu hiệu may mắn. Tiền lì xì như một lời chúc mạnh khỏe bình an, tài vào như nước. Bạn có thể đánh con 50 hoặc 63 đều được.
 • Mùng 1 làm mất đồ thường được cho là dấu hiệu không tốt. Nhưng biết đâu đấy là của đi thay người. Để gỡ lại vận xui, đánh ngày con lô 28 hoặc 88 tài lộc.

ĐÁNH ĐỀ CON GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ĐỂ CẢ NĂM VẬN ĐỎ TẠI VN88

 • Mùng 1 bị người khác mắng: nhiều người cho rằng bị mắng sẽ “dông” cả năm. Nhưng điều này cũng khá bình thường vì ai chẳng có lúc nóng giận. Bạn đánh ngay con lô 71 hoặc
 • Mùng 1 bạn bị người khác đánh/ va phải: một chút xui rủi đầu năm không đáng kể. Bạn đánh ngay cặp lô 56 hoặc 65 để gỡ gạc lại.
 • Mùng 1 nhặt được tiền: xin chúc mừng bạn, đây là dấu hiệu bề trên giúp đỡ bạn về mặt tiền tài phát lộc. Đánh ngay con 35 hoặc 71 có khả năng trúng rất cao.
 • Mùng 1 bị người khác đòi nợ: đây không phải điều gì vui vẻ. Thế nhưng cuộc sống luôn có những điều bất ngờ mọi lúc. Bạn đánh ngay con lô 13 hay 65 cực dễ trúng. Biết đâu nhờ vậy bạn sẽ sớm có tiền trả nợ.
 • Mùng 1 bị đổ máu: bạn bị thương khi đi đứng, bị thương khi làm bếp. Hãy cảm thấy may mắn vì chỉ bị đổ máu ít. Đánh liền con lô 09 hoặc 41. Những sự việc liên quan tới máu thường rất kinh nghiệm.
 • Mùng 1 làm rơi/ vỡ đồ: bạn bất cẩn làm đổ vỡ đồ. Đừng lo, đó chỉ là của đi thay người. Bạn nên đánh con 38 hoặc 81 để hồi lại vận.
 • Mùng 1 bị té xe: xin chia buồn với bạn. Đừng lo chúng tôi luôn bên cạnh bạn. Đánh ngay con 78 hoặc 99.
 • Mùng 1 ăn thịt: Mùng 1 sớm mai, bạn được chiêu đãi món thịt thơm ngon. Đánh ngay con lô 20 hoặc 89 để kiếm chác vận may.

CHƠI SỐ ĐỀ Ở ĐÂU ĐỂ NHẬN LỘC QUOANH NĂM?

ĐÁNH ĐỀ CON GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ĐỂ CẢ NĂM VẬN ĐỎ TẠI VN88

Anh em không cần đi đâu xa, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh cùng vài giây đăng ký tài khoản online tại lodevn88 là bạn có thể nhận ngay 50k trãi nghiệm, 100% cho tân thủ đến 6 triệu 150k thưởng chào mừng, cùng minigame dự đoán Lô Đề hàng ngày nhận 180k miễn phí. Hãy đăng ký và trãi nghiệm ngay tại Đây


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios