[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

ĐỘI TUYỂN Ý VÀ THAM VỌNG VÔ ĐỊCH EURO 2024

HLV Luciano Spaletti – 64 tuổi đã khiến người hâm mộ vui mừng khi tiếp quản ĐTQG vào tháng Chín năm ngoái sau sự ra đi bất ngờ của của Roberto Mancini. Với thành tích giành được Scudetto với Napoli, HLV người Italy được kỳ vọng sẽ đưa ĐTQG trở lại vinh quang sau khi không được dự World Cup 2022.

DOI TUYEN Y VA THAM VONG VO DICH EURO 2024
ĐỘI TUYỂN Ý VÀ THAM VỌNG VÔ ĐỊCH EURO 2024

ƯỚC MƠ CHINH PHỤC EURO 2024

Theo HLV Spaletti, tôi muốn mang đến một đội tuyển mạnh, tôi chưa hài lòng với điều gì cả. Tôi muốn vô địch châu Âu và sau đó là World Cup. Rồi sau đó tôi sẽ ra đi ngay lập tức, nhưng những gì tôi phát biểu là điều cả nước Ý chờ đợi. Chúng tôi tới Đức là để giành chiến thắng, không chỉ tham dự cho có. Truyền thống của chúng tôi yêu cầu như thế. Để làm điều đó các cầu thủ phải tập luyện để trở nên tốt hơn. Tôi không có nhiều thời gian huấn luyện cả đội. Chúng ta cần thắp lên ngọn lửa bên trong họ, mở rộng suy nghĩ của họ, mang đến cho họ niềm tin là họ có thể làm được.

Tâm lý là điều tạo nên sự khác biệt. Toàn đội cần sự chắc chắn và động lực, chứ không phải sự bào chữa hay đưa ra lý do này nọ. Chúng tôi có đủ mọi thứ để cạnh tranh với những đội mạnh nhất.

ITALY CÓ THỂ SÁNH NGANG VỚI CÁC ĐỘI BÓNG HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Ông cũng tâm sự thêm về khao khát của mình: “Tôi biết Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Đức rất mạnh nhưng chúng tôi cũng có thể đạt đến đẳng cấp đó. Theo ý kiến cá nhân, đội bóng hay không phải là chơi xuất sắc chỉ trong 20 phút, mà phải là chơi ổn định trong 90 phút. Thêm vào đó, cần phải chuẩn bị tinh thần chiến đấu cao nhất kể cả khi đang ngồi ở băng ghế dự bị. Tôi không muốn tốn năng lượng để làm tư tưởng cho những cầu thủ hay dỗi mà cần tập trung vào những người chủ động, nhiệt tình và đáng tin cậy. Chỉ riêng việc chuẩn bị trước trận đấu đã mất rất nhiều năng lượng rồi.

Tôi muốn xây dựng nên một tập thể đoàn kết và có những dấu ấn trong 3 năm này. Sau đó tôi có thể dừng lại. Có lẽ tôi sẽ thay đổi vai trò, vì sau thời gian dẫn dắt tuyển Italy, tôi khó có thể tiếp tục dẫn dắt một đội bóng nào khác.”


Ngoài ra, Rinh 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận thưởng tại ĐÂY Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý: Website Và App: