Dragon Master – Săn Khủng Long Kỷ Phấn Trắng

Casino Trực Tuyến 100

Chào mừng bạn đã đến với game mới nhất của VN88: Săn Khủng Long – Nơi bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn và săn những loài thú quý hiểm đã bị tuyệt chủng từ thời tiền sử như Khủng long bạo chúa, Chim đô đô, Hổ răng kiếm, v.v.

Về cơ bản thì game này tương tự như các trò Bắn Cá, thay vì săn cá thì ở đây bạn sẽ săn các loài khủng long, tạo nên sự đổi mới trong phong cách chơi. Nếu bạn đã chán ngấy với việc nhìn thấy các con cá thì tại sao không thử chơi Săn Khủng Long của VN88?

Giao diện 3D thật 100% duy nhất, nhạc nền được thiết kế đặc biệt giúp người chơi có thể tập trung 100% vào phần chơi chính, không bị sao nhãng.

Đi kèm với đó là hệ thống trả thưởng khi tiêu diệt các con thú cao hơn nhiều so với các trò bắn cá thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn cá theo phong cách mới để vừa giải trí vừa kiếm tiền thì không thể bỏ qua Săn Khủng Long của VN88.

Ở các trò bắn cá thông thường thì bạn cần phải hạ gục cá con cá lớn thì mới nhận được thưởng còn ở trong Săn Khủng Long thì bạn chỉ cần gây một lượng sát thương nhất định là đã có cơ hội bốc lì xì may mắn để nhận thưởng rồi.

Ngoài ra thì game Khủng Long mới này của VN88 còn có một số đặc điểm sau mà theo như nghiên cứu của chúng tôi thì hiện tại các game bắn cá chưa có, đó là:

  1. Sử dụng chức năng Ngắm tự động và Tự động bắn hoàn toàn miễn phí tại Săn Khủng Long: Ở một số game bắn cá khác trên thị trường thì bạn sẽ cần phải bỏ tiền ra mua 2 chức năng này.
  2. Sử dụng Đạn đặc biệt bất kì lúc nào: Tại Săn Khủng Long thì chỉ cần bạn có tiền là bạn có thể sử dụng các đạn đặc biệt như TNT(Đạn lan gây sát thương cho tất cả các loài thú trong 1 vùng) hay Bom-mê-rang ( Gây sát thương mạnh hơn). Còn ở các game bắn cá thì bạn cần phải tiêu diệt các con cá lớn thì mới rơi ra các loại súng đặc biệt này.

 

Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia chơi Săn Khủng Long của VN88 ngay và trải nghiệm tựa “game bắn cá” vừa quen mà lại vừa lạ! Đảm bảo không có ở nơi nào khác.

Đăng ký tài khoản VN88 ngay tại ĐÂY 

 

Tin liên quan