[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

FIFA mở điều tra, có thể loại Ecuador khỏi World Cup 2022

Casino Trực Tuyến 100

FIFA đã đưa ra các thủ tục kỷ luật sau khi tuyển Ecuador bị cáo buộc đã đưa 1 cầu thủ không đủ điều kiện vào sân trong vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Chile, đội đã không thể đoạt vé đến Qatar tranh tài vào cuối năm nay, đã nộp đơn khiếu nại lên FIFA cáo buộc rằng hậu vệ cánh Byron Castillo không phải là người Ecuador và sinh ra ở Colombia. Liên đoàn Bóng đá Chile cáo buộc Castillo của tuyển Ecuador “sử dụng giấy khai sinh giả, khai man tuổi và sai quốc tịch”.

Cầu thủ Byron Castillo của tuyển Ecuador bị tố sử dụng giấy khai sinh giả, khai man tuổi và sai quốc tịch

Cầu thủ 23 tuổi đã chơi ở 8 trận vòng loại, bao gồm cả hai trận đấu của tuyển Ecuador với Chile – hòa 0-0 ở Quito vào tháng 9.2021 và chiến thắng 2-0 cho Ecuador tại Santiago 2 tháng sau đó. Nếu FIFA đưa ra phán quyết chống lại Ecuador, kết quả những trận đấu này có thể bị hủy, đồng thời giúp tuyển Chile đoạt vé dự World Cup 2022 tại Qatar.

Tuyển Chile đứng thứ 7 trong bảng vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, kém Ecuador (đội đứng thứ 4, vị trí đoạt vé trực tiếp đến Qatar) 7 điểm. Tuyển Chile kém 5 điểm so với Peru, đội đứng thứ 5 và chuẩn bị đá trận play-off liên lục địa với Úc hoặc UAE để tranh vé dự vòng chung kết.

FIFA mở điều tra, có thể loại Ecuador khỏi World Cup 2022 - ảnh 2

Tuyển Chile (phải) có thể đoạt vé dự World Cup 2022 nếu khiếu kiện Ecuador thành công

 

“FIFA đã quyết định mở các thủ tục kỷ luật liên quan đến khả năng không đủ tư cách thi đấu của Byron David Castillo Segura”, FIFA cho biết trong một tuyên bố. Trong khi đó, Liên đoàn Bóng đá Ecuador nói rằng Castillo đã được “đăng ký hợp lệ với cơ quan pháp luật có thẩm quyền” và có “tất cả các tài liệu quốc tịch hợp lệ”.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios