[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

GỬI TIỀN NHANH NHƯ ĐIỆN – TIỆN NHƯ QUÉT MÃ QR NGÂN HÀNG

Casino Trực Tuyến 100

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia giải trí tại VN88, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu phương thức gửi tiền mới nhất hiện nay: QR Ngân Hàng (QR Banking).

QR ngân hàng

QR NGÂN HÀNG là phương thức gửi tiền hiện đại với những tính năng vượt trội và ưu việt, chinh phục mọi người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

  • Mức gửi tối thiểu và phí dịch vụ cực thấp: QR Ngân Hàng chỉ yêu cầu mức gửi tối thiểu từ 50VND với mức phí gửi tiền chỉ 1.5%.
  • Hỗ trợ nhiều ngân hàng: Hiện tại QR Ngân Hàng hỗ trợ đến 7 ngân hàng: ACB – VP Bank – Vietin – Sacombank – Tienphong Bank – BIDV & VCB và sẽ còn gia tăng thêm trong tương lai.
  • Tiết kiệm thời gian: Thanh toán bằng QR Ngân Hàng bạn sẽ không phải mất thời gian đăng nhập lại vào ngân hàng, điền các thông tin chuyển khoản thông thường. Chỉ đơn giản là điền số tiền và thực hiện quét mã thanh toán từ ứng dụng Mobile Banking của bạn trên điện thoại mà thôi.
  • Thanh toán tức thì: Khi quét mã xong cũng đồng nghĩa với việc thanh toán đã thành công. Mọi giao dịch được thanh toán trong vòng 1 nốt nhạc.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: QR Ngân Hàng được bảo mật kết nối SSL (Secure Sockets Layer) giúp mã hóa dữ liệu trên nền tảng internet về hệ thống máy chủ và hệ thống tường lửa nhằm ngăn chặn sự tấn công, truy cập từ bên ngoài trái phép. Đồng thời QR Ngân Hàng còn sử dụng OTP khi thanh toán để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
  • Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi: Với phương thức QR Ngân Hàng, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà để thực hiện gửi tiền vào VN88 và tham gia cuộc vui nhanh chóng hơn bao giờ hết.

QR Ngân Hàng hiện đang dẫn đầu xu hướng thanh toán online và đi tiên phong trong công nghệ chuyển tiền thời đại 4.0. Hãy thử ngay hôm nay để bắt kịp xu hướng thanh toán sành điệu, phong cách và vô cùng tiện lợi này.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios

Tin liên quan