[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Haaland vượt Messi đoạt QBV Dubai

Haaland vượt Messi đoạt QBV Dubai

Sau khi thất bại trong cuộc đua tranh QBV và The Best, Erling Haaland đã vượt qua Lionel Messi và hàng loạt ƯCV nặng kí để giành danh hiệu Cầu thủ nam xuất sắc nhất thế giới 2023 của Globe Soccer Awards.

Haaland vuot Messi doat QBV Dubai
Haaland vượt Messi đoạt QBV Dubai

Haaland bảnh bao nhận giải

Erling Haaland được tôn vinh trong buổi lễ tại Dubai, UAE đêm qua. Ngoài chân sút người Na Uy, một trong những ngôi sao nổi tiếng thế giới nữa cũng góp mặt ở sự kiện này là Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, Messi có tên trong danh sách đề cử rút gọn nhưng không tham gia gala Globe Soccer Awards 2023.

Việc Erling Haaland được vinh danh là điều không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên. Bởi lẽ, tiền đạo 23 tuổi đã toả sáng rực rỡ ở mùa 2022-23, ghi 52 bàn sau 53 trận, góp công lớn giúp Man City giành cú ăn 3 (FA Cup, Premier League và Champions League).

Như vậy, Erling Haaland đã lần đầu đánh bại Lionel Messi trong 1 cuộc cạnh tranh giải thưởng cá nhân lớn trong năm 2023. Trước khi đoạt danh hiệu Cầu thủ nam xuất sắc nhất thế giới của Globe Soccer Awards – giải thưởng cá nhân cao quý thứ ba thế giới sau QBV và The Best, tiền đạo người Na Uy đã thua El Pulga ở 2 cuộc đua tranh Quả bóng vàng và The Best (Haaland về nhì sau Messi trong 2 cuộc bình chọn này).

Ronaldo cũng được vinh danh ở 3 giải thưởng cá nhân khác

Ngoài Erling Haaland, Ronaldo cũng được vinh danh ở Gala Globe Soccer Awards 2023. Đáng chú ý, tuyển thủ Bồ Đào Nhận 3 giải thưởng cá nhân, gồm Cầu thủ Trung Đông xuất sắc nhất, giải Maradona dành cho Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất năm 2023 (54 bàn ở cấp CLB và ĐTQG) và Cầu thủ được người hâm mộ yêu thích nhất năm.

Tương tự, Jude Bellingham, Ederson và Rodri cũng được tôn vinh. Cụ thể, Bellingham giành giải Cầu thủ trẻ mới nổi xuất sắc nhất, trong khi Ederson đoạt giải Thủ môn xuất sắc nhất, còn Rodri giành danh hiệu Tiền vệ xuất sắc nhất. Ở hạng mục dành cho nhà cầm quân, Pep Guardiola nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất.

[sc name=”chuky”][/sc]