[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

HƯỚNG DẪN CHƠI BA CÂY MIỀN BẮC DÀNH CHO “TẤM CHIẾU MỚI”

Gif the thao

Được biết đến là một trong những game bài kinh điển của Việt Nam, Ba Cây Miền Bắc giờ đây đã được số hóa để trở nên phổ biến và phù hợp với nhu cầu giải trí tức thì trong thời đại 4.0.  Với những anh em đã yêu thích Ba Cây Miền Bắc thì sự đổi mới này sẽ mang lại làn gió mới đầy cảm hứng. Tuy nhiên với những tay chơi mới thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có cẩm nang hướng dẫn cực chi tiết từ VN88. Chắc chắc anh em sẽ trải qua từng giai đoạn cảm xúc như lúc mới yêu: tò mò, khám phá và say đắm cho mà xem.

ba cây miền bắc

KHÁM PHÁ LUẬT CHƠI

Bàn chơi Ba Cây Miền Bắc trực tuyến sẽ có 3 tụ người chơi và 1 tụ người chia bài. Anh em có thể đặt cược vào bất kì vị trí nào trong 3 tụ người chơi và có thể đặt cược vào nhiều vị trí cùng lúc.

ba cây miền bắc

Mỗi người chơi sẽ được phát 3 lá bài. Người chơi sẽ so sánh điểm số với người chia bài để xem ai nhiều điểm hơn.

Nhìn chung luật chơi tại Ba Cây Miền Bắc tại VN88 khá đơn giản không khác biệt nhiều so với thực tế, chính điều này giúp cho trò chơi càng trở nên gần gũi và dễ tiếp cận với cả người chơi cũ hay tay chơi mới. Thêm vào đó với mức cược tối thiểu chỉ 5VND và cho phép đặt cược nhiều tụ giúp anh em có thêm lợi thế, nhân 3 cơ hội chiến thắng.

BẢO HIỂM VÁN BÀI

Bảo hiểm ván bài chính là điểm nổi bật và độc đáo nhất tại bàn chơi Ba Cây Miền Bắc mà anh em không thể tìm thấy được khi chơi ngoài thực tế. Khi đặt cược, số tiền bảo hiểm này đã được bao gồm.

Nếu người chơi thắng người chia bài – Tiền Bảo hiểm sẽ hoàn lại cho người chơi.
Nếu người chia bài thắng với kết quả 1-9, Tiền Bảo hiểm sẽ hoàn lại cho người chơi.
Nếu người chia bài thắng với kết quả 0(10), người chơi sẽ thua hết Tiền Bảo Hiểm.

ba

Với bảo hiểm ván bài anh em sẽ không còn phải lăn tăn đắn đo nhiều khi ra quyết định đặt cược. Chỉ cần vào bàn và xuống tiền để chạm tay đến lợi nhuận khủng mà thôi.

Mỗi ván bài Ba Cây Miền Bắc diễn ra với thời gian khá nhanh chỉ 20 giây bao gồm cả thời gian đặt cược và thanh toán nên rất phù hợp cho những anh em yêu thích các game tốc độ, tốc chiến tốc thắng. Vào thử ngay bàn chơi Ba Cây Miền Bắc để tự mình trải nghiệm và làm đầy túi tiền nào!!


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios