[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

Hướng dẫn gửi tiền qua Momo, ZaloPay, ViettelPay tại VN88

Gif the thao

Đầu tháng 4 năm 2020, VN88 đã có những cập nhật mới về phương thức gửi tiền MoPay (MOMO), ViettelPay và ZaloPay nhằm đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Tuy nhiên chính vì vậy lại gây không ít khó khăn cho quý khách hàng do đã những sự thay đổi về các bước gửi tiền. Nhận biết được những khó khăn đó nên trong bài viết này VN88 xin hướng dẫn quý khách các thao tác gửi tiền của 3 phương thức MoPay, Zalo Pay và ViettelPay.

Hướng dẫn gửi tiền qua Momo, ZaloPay, ViettelPay tại VN88

Về cơ bản thì các bước gửi tiền của 3 phương thức này đều giống nhau, nếu quý khách nắm rõ một phương thức thì này thì 2 phương còn lại cũng tương tự như vậy. Do đó trong bài viết này chúng tôi xin phép chỉ hướng dẫn quý khách các thao tác gửi tiền bằng MOMO qua MoPay:

Hướng dẫn gửi tiền qua Momo, ZaloPay, ViettelPay tại VN88

Bước 1: Quý khách vui lòng vào phần gửi tiền >> Chọn MoPay.

Bước 2: Điền số tiền quý khách muốn gửi, có thể điền bất kỳ số tiền nào quý khách muốn. Tuy nhiên nên điền các số nguyên, tránh điền các số thập phân như 100.53 vì các số này có thể gây khó khăn cho hệ thống, làm cho các giao dịch của quý khách bị chậm. Sau khi điền xong thì quý khách bấm XÁC NHẬN.

Bước 3:  Một cửa số mới sẽ hiện ra như trong hình bên dưới

Hướng dẫn gửi tiền qua Momo, ZaloPay, ViettelPay tại VN88

Nếu quý khách sử dụng máy tính thì hãy đăng nhập vào tài khoản MOMO của quý khách >> Chọn gửi tiền bằng QRCode >> Quét mã QR Code ở trong cửa sổ bên trên >> Điền nội dung chuyển khoản như trong hình là “deg9” (Lưu ý: mỗi giao dịch sẽ có nội dung chuyển khoản khác nhau) >> Bấm xác nhận để hoàn tất thanh toán, khi giao dịch thành công thì tiền cũng sẽ được cập nhật ngay vào trong tài khoản của quý khách.

Nếu quý khách đang sử dụng điện thoại thì hãy chụp lại màn hình của sổ hiện ra đó >> Đăng nhập vào tài khoản MOMO >> Chọn gửi tiền bằng QR Code từ Thư viện (Gallery) >> Điền nội dung chuyển khoản như yêu cầu >> Xác nhận.

Lưu ý: Quý khách cần ĐIỀN CHÍNH XÁC NỘI DUNG như yêu cầu ở trong cửa sổ hiện ra ở bước. Nếu điền sai/không điền nội dung, tiền nạp sẽ không được tự động cập nhật và quý khách phải liên hệ với CSKH VN88 để giải quyết vấn đề này.

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết các bước gửi tiền qua MoPay. Nếu quý khách muốn gửi tiền qua ZaloPay hay qua ViettelPay thì cũng tương tự các bước như vậy. Chỉ khác là ở Bước 1 quý khách chọn phương thức gửi tiền tương ứng.

Nếu quý khách có thắc mắc nào trong quá trình gửi tiền thông qua các phương thức trên hoặc về VN88 thì vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ 24/7 của VN88 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios