[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

Lịch World Cup chỉ thay đổi một chút nhưng FIFA đang xem xét

Gif the thao
(PLO)- Chủ nhà Qatar đưa ra chỉnh sửa lịch thi đấu một số trận cụ thể ở World Cup 2022 nhưng FIFA đang xem xét kỹ lưỡng…

Chủ nhà Qatar thông qua LĐBĐ thế giới (FIFA) đã có một chút thay đổi về lịch thi đấu World Cup 2022, theo đó trận khai mạc vòng chung kết (VCK) World Cup 2022 giữa chủ nhà Qatar – Ecuador dịch chuyển lên sớm hơn 24 giờ đồng hồ.

Điều này được Qatar xin phép FIFA nhưng tổ chức quyền lực nhất thế giới này đang muốn tìm hiểu nguyên nhân thấu đáo để xem xét có đồng ý hay không.

Cụ thể sau khi chỉnh sửa, trận Qatar gặp Ecuador sẽ diễn ra ngày 20-11, sớm hơn kế hoạch 24 giờ, thay vì như lịch cũ đã công bố trước đây là ngày 18-11.

Lịch World Cup chỉ thay đổi một chút nhưng FIFA đang xem xét

Lịch World Cup chỉ thay đổi một chút nhưng FIFA đang xem xét

FIFA xem xét sự việc, bởi bất cứ sự thay đổi nào dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng đến lịch thi đấu của cả giải chứ không phải đơn giản. Theo phía Qatar, việc thay đổi này sẽ giúp trận đấu diễn ra trong “tiết trời” mát mẻ hơn.

Và cũng theo phía chủ nhà Qatar, và với việc thay đổi này, trận đấu trước khi khai mạc giữa Senegal và Hà Lan cũng thay đổi theo, tức sang ngày 21-11 và sau đó là trận Anh – Iran cũng thay đổi.

Chuyện không đơn giản là giữa FIFA và chủ nhà Qatar, bởi các bên cũng phải tôn trọng và thương lượng tiếp với những đội liên quan đến việc đổi lịch thi đấu. Những đội này cần biết nguyên nhân để chia sẻ sự thay đổi này.

Cụ thể trận Senegal – Hà Lan dịch chuyển từ 1 giờ (giờ Qatar) sang 1 giờ (giờ GMT), tức sang 19h ngày 21-11 (giờ Qatar), điều này theo Qatar là có lợi cho các đội và cả việc xem truyền hình. Còn sau đó, trận Anh – Iran vẫn giữ nguyên lịch thi đấu.

Phía Qatar bảo rằng mọi thay đổi chỉ mang lại lợi ích cho các bên, tuy nhiên FIFA phải xem xét cẩn trọng và sự thay đổi này phải có sự đồng ý của các đội bóng bị “dính” vào sự thay đổi.

Cho đến thời điểm này, mọi thứ vẫn chưa có kết quả cụ thể và FIFA cũng chưa đưa ra quan điểm đồng ý hay không.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios