[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

8 mẹo chơi bắn cá online thắng tiền nhiều nhất hiện nay

Casino Trực Tuyến 100

Tuy ra mắt thị trường game đã lâu nhưng bắn cá online luôn giữ được nhiệt của mình. Game gây hứng thú bởi đồ họa đẹp, luật chơi đơn giản cùng vô số các loại cá nơi đại dương. Ngoài ra, cày game bắn cá kiếm tiền còn được các game thủ hưởng ứng tích cực. Theo đó, có một số mẹo chơi bắn cá mà người chơi nên biết. Giúp bạn thắng tiền nhiều nhất trong các ván chơi của mình.

Game bắn cá online là gì?

Bắn Cá Online Ăn Tiền

Có nhiều mẹo chơi bắn cá hiệu quả, thắng nhiều tiền

Game bắn cá online là một dòng sản phẩm game online mà quốc gia nào cũng có người chơi. Nó có khả năng tương tác và nhiều tính năng nổi trội hơn offline rất nhiều. Đặc biệt là với những tụ điểm khi bắn cá được nhiều sẽ được quy ra thành tiền.

Khi bước vào trận game, người chơi phải tập trung bắt và bắn được những con cá. Điều này đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt và khéo léo để giăng những mẻ lưới bắt cá.

Game bắn cá ăn xu hay nhất 2020

8 mẹo chơi bắn cá online được nhiều tiền nhất

Để chiến thắng trò chơi, bạn không chỉ bỏ thời gian ra để “cày cuốc” mà còn phải tìm hiểu thật sâu, thật kỹ. Bạn nên học hỏi những “lão làng” để có được những 8 mẹo chơi  bắn cá được nhiều tiền nhất.

Hiểu rõ về từng loại vũ khí

  • Đại bác: Đây là một vũ khí mà bất kỳ người nào khi chơi đều phải sử dụng đầu tiên. Nó sẽ có các cấp độ từ thấp đến cao, tùy vào bạn muốn bắn cá nhỏ hay cá lớn.
  • Bom: Vũ khí này có sức công phá cực kỳ lớn. Chỉ cần phóng ra một quả bom thì có thể nổ toàn bộ các cô chú cá trong vùng.
Bắn Cá Online Ăn Xu

Bom được dùng để diệt cá lớn hiệu quả

  • Giật điện: Vũ khí này mục đích làm giảm sức của cá. Nó sẽ giảm một lượng máu đáng kể của loại cá này khi các tia điện được bắn ra.
  • Phóng xạ: Vũ khí này có tính năng vô cùng đặc biệt. Nó sẽ làm tăng khả năng bắn súng, lượng điểm và tiền nhận được vô số kể.
  • Bẫy cá mập: Bẫy này chỉ sử dụng trên đường đi của cá mập. Cần chú ý là thời hạn sử dụng chỉ có 30 giây.
  • Nhân đôi tiền: Vũ khí này ảnh hưởng rất nhiều đến túi tiền của bạn. Bạn có thể sử dụng gấp đôi tiền cho mỗi lần bắn. Tương ứng đó bạn sẽ nhận được số tiền gấp đôi cho mỗi chú cá bị hạ gục.

Có được những thứ này trong tay thì hãy học những mẹo chơi bắn cá. Bạn sẽ tăng khả năng chiến thắng, nhận được tiền nhiều hơn.

Chơi ria quanh bàn cá

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng nòng súng quay liên tục để bắn quanh bàn bắn cá. Sau đó, bắn từng viên một thật chậm rãi cho mỗi viên sẽ đi một hướng. Từ đó, mỗi viên sẽ bắn dính 1 con cá và với những con cá đại thì hãy bắn nhiều viên hơn.

Với cách này, bạn sẽ dùng những viên đạn này bắn chết được cá nhỏ. Bạn lại có cơ hội bắn chết được những con cá lớn đã bị người khác bắn trước đó.

Bắn khi cá vừa ra khỏi bàn

Bắn Cá Online trên điện thoại

Cá khi vừa ra khỏi bàn là dễ bắn nhất

Đây là mẹo chơi bắn cá online được nhiều game thủ áp dụng thành công. Cá khi vừa ra khỏi bàn sẽ dễ bắn hơn những con đã bơi ra xa.

Do đó người chơi hãy thật nhanh tay lẹ mắt để bắn. Hướng ngắm của súng bao giờ cũng là phía cạnh bàn. Đây là cách ăn xu dễ dàng cho người chơi game bắn cá.

Bắn bằng bi

Thay vì bắn phạm vi rộng, bạn chỉ nên bắn tập trung vào 1 con cá trong 1 lúc. Điều này khiến cá mau chết nhanh, xác suất bắn được cá rất cao.

Tuy nhiên cách này thường khiến bạn tốn đạn hơn. Vì vậy chỉ nên áp dụng đối với cá to và đang lúc xu còn nhiều.

Bắn cá lớn khi đủ xu

Bắn Cá Online Đổi thưởng

Cá lớn khiến bạn tốn nhiều xu hơn cá nhỏ

Cá lớn đem đến nhiều tiền thưởng hơn cho người chơi. Tuy nhiên để bắt được cá lớn bạn cần bỏ ra số xu lớn. Do đó để tránh tình trạng “mất cả chì lẫn chài” thì bạn luôn phải kiểm tra số xu của mình có đủ hay không.

Bắn tăng đạn

Đây là cách bắn hiệu quả nhằm diệt cá lớn. Theo đó bạn sẽ bắn tăng đạn từ 1 lên đến 100. Với cách bắn này, bạn sẽ mất khá nhiều xu tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ bắn được cá lớn. Hơn nữa nếu như sớm bắt được cá thì bạn sẽ càng có lãi to.

Bắn cá đơn lẻ

Thông thường khi chơi bắn cá, người chơi thường bỏ qua các con cá bơi đơn lẻ. Trường hợp khác là các game thủ đầu tư đạn to để bắn gây lãng phí rất lớn. Mẹo chơi bắn cá hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng đạn nhỏ và đạn vừa.

Bên cạnh đó bạn chỉ nên bắn 3-5 lần, dù bắn được hay không thì bạn cũng nên ngừng lại việc bắn các mục tiêu này.

Quan sát tốc độ di chuyển của cá

Có một điều là mỗi loại cá sẽ có tốc độ di chuyển khác nhau. Dù xuất hiện trong cùng một thời điểm trên màn hình. Trong đó, cá nhỏ sẽ có tốc độ di chuyển chậm hơn cá có kích thước trung bình. Nhờ việc quan sát này giúp bạn nhắm chuẩn nhất.

Kết luận

Mong rằng bài viết về mẹo chơi bắn cá online phía trên của chúng tôi hữu ích đối với bạn. Đây là game hấp dẫn, thu hút người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Hãy tranh thủ giờ nghỉ trưa của mình để thư giãn và kiếm tiền cùng game này nhé.

Tin liên quan