[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Messi Không Hiểu Luật Mới Của MLS

Messi Không Hiểu Luật Mới Của MLS

Theo quy định mới của giải bóng đá nhà nghề Mỹ – MLS, các cầu thủ khi rời sân để được nhân viên y tế chăm sóc vì chấn thương sẽ phải cần tối thiểu 2 phút mới được trở lại sân cỏ. Do đây chỉ là chi tiết nhỏ nên nhiều cầu thủ không để ý đến và trường hợp đó đúng với siêu sao Lionel Messi sáng 12/5.

Messi Khong Hieu Luat Moi Cua MLS
Messi Không Hiểu Luật Mới Của MLS

Trọng tài MLS phải giải thích luật cho GOAT

Sau tình huống bị phạm lỗi và phải rời sân để nhờ đến sự trợ giúp y tế ở phút 41 trận Inter Miami gặp Montreal, Messi đã ngay lập tức muốn vào sân nhưng bị trọng tài ngăn lại và giải thích luật. Cầu thủ người Argentina ngỡ ngàng nói về phía máy quay truyền hình: “2 phút ư? Nếu họ đặt ra những quy định kiểu này thì thật sự chúng tôi gặp khó khăn lắm”.

Inter Miami có siêu phẩm khi Messi chưa được trở lại

Dù vậy, khoảng thời gian Messi phải ở bên ngoài sân một cách bất đắc dĩ lại giúp Inter Miami có bàn thắng từ cú đá phạt trực tiếp của Rojas. Đây là tiền đề để Inter Miami ngược dòng đánh bại Montreal 3-2 và tiếp tục dẫn đầu bảng miền Đông cũng như toàn bộ giải đấu. Cơ hội để đội bóng của Messi tiến vào vòng tranh cúp vô địch là rất lớn.


Ngoài ra, Rinh 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận thưởng tại ĐÂY Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý: Website Và App: