[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Mơ thấy con quạ đánh số gì cho dễ trúng? Ý nghĩa giấc mơ gặp quạ

Casino Trực Tuyến 100

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc không biết mơ thấy con quạ sẽ mang điềm lành hay dữ, xấu hay tốt? Bởi quạ luôn là loài vật tượng trưng cho điềm xấu, sự tà ác xấu xa. Thậm chí ở nhiều nơi con vật này còn là đặc trưng của những thế lực hắc ám. Hay trong truyền thuyết thì quạ thường đại diện cho những phù thủy xấu xa hay thần chết.

Một phần nguyên nhân dẫn đến sự nhận định về loài này do nó có một bộ lông đen và tiếng kêu của chúng khá ám ảnh. Thêm vào đó, quạ có khả năng đoán trước được nơi có người sắp chết nên mọi người cho rằng nó biểu tượng của điềm xui xẻo, chết chóc.

Mơ thấy con quạ đánh số gì cho dễ trúng?

Gặp phải giấc mơ quạ đánh con số gì để dễ trúng nhất?

Theo các chuyên gia nghiên cứu giấc mơ thì con số 25 – 62 – 65 được cho là may mắn khi nằm mơ thấy quạ đen. Bên cạnh đó, ở mỗi bối cảnh, chi tiết trong giấc mơ khác nhau sẽ có những con số khác nhau. Bạn có thể tham khảo các giấc mơ với những con số tương ứng qua giải mã giấc mơ thấy quạ đen qua bài viết dưới đây.

 • Mơ thấy quạ đánh 25-62-65
 • Mơ thấy quạ chết đánh 36-80-85
 • Mơ thấy quạ bay vào nhà đánh 58-94-76
 • Mơ thấy một đàn quạ đánh 54-71-08
 • Mơ thấy quạ đánh nhau đánh 20-78-95
 • Mơ thấy quạ bay vào nhà 31-25-79
 • Mơ thấy quạ màu trắng đánh 56-18-76
 • Mơ thấy quạ mổ mình đánh 87-49-56
 • Mơ thấy một con quạ đang bay đánh 62-84-17
 • Mơ thấy quạ có 3 mắt đánh 87-16-92
 • Mơ thấy quạ săn mồi đánh 52-68-94

Mơ thấy quạ là điềm báo gì?

Tùy vào mỗi giấc mơ mà ý nghĩa của nó khác nhau. Cụ thể:

Mơ thấy quạ

Nếu là đàn ông đã có gia đình mơ thấy quạ, báo hiệu tai họa sẽ xảy đến. Còn phụ nữ đã kết hôn mơ thấy quạ thì con trẻ có khả năng mắc phải bệnh.

Còn đối với nam giới chưa kết hôn mơ thấy quạ, dự báo chuyện tình yêu có trục trặc. Trường hợp nữ giới chưa kết hôn mơ thấy quạ, dự báo sẽ lấy chồng bị bệnh tật triền miên.

Nếu người thương nhân mơ thấy quạ ám chỉ việc kinh doanh buôn bán sẽ thua lỗ liên tiếp, dẫn đến phá sản.

Mơ thấy quạ kêu

Trong mơ thấy quạ kêu bi thương, dự báo người nằm mơ chịu ảnh hưởng bất lợi từ người khác. Có thể bạn bị tổn thất tài sản hay quan hệ giao tiếp không thuận lợi.

Mơ thấy quạ bay

Nằm ngủ mơ thấy quạ bay tiến sát vào mình, ý chỉ bạn sắp có chuyện buồn bực.

Trong giấc mộng mà thấy cả đàn quạ bay qua hoặc đậu trên nóc nhà thì ắt sẽ có chuyện buồn, tang khó, chết chóc.

Mơ thấy quạ chết

Trong giấc chiêm bao thấy bắn quạ rơi xuống đất có nghĩa là thoát được tai ương, xui xẻo.

Mơ thấy ăn thịt quạ

Nằm ngủ nếu thấy cảnh ăn thịt quạ là ám chỉ bạn sẽ phải chịu thay chuyện đau khổ của người khác.

Mơ thấy bị quạ tấn công

Trong giấc chiêm bao thấy bị quạ tấn công, điều này muốn nói rằng bạn cần đề phòng vì có kẻ ác độc muốn làm hại bạn.

Mơ thấy đàn rất nhiều quạ

Nằm mơ thấy cả đàn quạ bay qua thì hãy chuẩn bị tâm lý, đây là điềm báo gia đình bạn sắp có tống táng hoặc điềm chết chóc khó có thể tránh khỏi. Để tai ương nhanh chóng qua thì bạn hãy ghi số đề 45. 

Mơ thấy quạ bay vào nhà

Ngủ mơ thấy con quạ bay vào mình là thì bạn hãy cẩn thận, giấc mơ này ám chỉ rằng có chuyện khiến bạn cảm thấy buồn bực. Ai đó sẽ làm bạn cảm thấy không vui với hành động hoặc lời nói của họ nên bạn hãy đánh ngay số đề 86. 

Mơ thấy quạ biết nói

Nếu như chiêm bao thấy quạ biết nói thì là điềm gở sẽ đến, giấc mơ này cảnh báo bạn phải cẩn thận trong những ngày này, có thể sẽ gặp chuyện nguy hiểm, tai bay vạ gió, thậm chí có nguy hiểm tới tính mạng. Để bảo toàn cho bản thân bạn đừng quên đánh con số 54. 

Mơ thấy quạ là điềm báo gì?

Mơ thấy quạ 3 mắt

Mơ thấy con quạ 3 mắt chứng tỏ sắp tới sắp có chuyện vui đến với bạn. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy lót tay ngay con số 52. 

Mơ thấy quạ đẻ trứng

Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái và đầy đủ trong tương lai, những vấn đề rắc rối sẽ có những cách giải quyết. Nên bạn chắc chắn không phải ủ ru mà hãy vui tươi để quất con đề 21. 

Kết luận

Việc tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra được những quyết định phù hợp cho bạn thân, tránh những sai lầm không đáng có từ những điềm báo tương lai này. Hy vọng rằng, bài viết được chia sẻ trên đây của VN88 đã giúp anh em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về giấc mơ chim quạ và những điềm báo xung quanh nó.