[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Mơ thấy rồng đen là phúc hay họa? Những con số may mắn liên quan

Casino Trực Tuyến 100

Trong phong thủy, rồng đen là một trong những linh vật thể hiện sự thiêng liêng nên thường được khắc trên các vật thờ cúng như: bát hương, đèn thờ… Nó biểu trưng cho sự mạnh mẽ, huyền bí và đầy cao quý.

Vậy rồng đen đi vào giấc mơ của con người thì mang hàm ý gì? Là phúc hay họa? Liệu mơ thấy rồng đen có tìm được những con số “vàng”, đầy vận khí giúp thay đổi cuộc đời không?

Đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đổi đời phía sau giấc chiêm bao thấy rồng.

Mơ thấy rồng đen là phúc hay họa? Những con số may mắn liên quan

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy rồng đen

Những giấc mơ về rồng đen sẽ đem đến cho bạn những điềm báo khác nhau, hãy tham khảo những giấc mơ thường gặp dưới đây nhé:

Thấy rồng đen xuất hiện trong mơ

Nếu bắt gặp giấc mơ này thì cho thấy rằng bạn đang có một sức khỏe rất tốt từ đó mà cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Hình ảnh con rồng đen cũng đại diện cho những tâm tư, những dự định của bạn có thể gây tổn thương cho những người xung quanh. Hãy cân nhắc thiệt hơn trước khi quyết định thực hiện những dự định đó. Tốt nhất là bạn nên dừng lại nếu không muốn gây ra sai lầm. Trong công việc phải cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi làm một điều gì đó.

Giấc mơ thấy rồng đen này cũng thể hiện là bạn đang giấu một bí mật mà không muốn người khác biết được.

Thấy 2 con rồng đen đang bay vào nhà

Nếu là rồng đen phương Đông thì đây là một điềm lành, dự báo gia đình bạn sẽ có nhiều điều may mắn, tài lộc đến. Tình cảm gia đình  ngày càng gắn bó, tài chính ổn định, ăn nên làm ra. Còn nếu là rồng phương Tây thì là điềm gở, gia đình sẽ gặp một biến cố khiến cho trật tự xáo trộn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là vấn đề nhỏ, chỉ cần gia đình bạn thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì mọi việc sẽ được giải quyết.

Mơ thấy rồng đen đang bay lượn

Giấc mơ thấy rồng đen này đem lại điềm báo cực kỳ tốt cho người nằm mơ. Báo hiệu trong tương lai tài lộc dồi dào, sẽ có được vinh hoa phú quý, tài vận tốt. Công việc, tình duyên được suôn sẻ, đơm hoa kết trái, cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Chiêm bao thấy rồng đen đang mắc cạn

Đây là một điềm báo xấu, nhắc nhở rằng bạn đang và sẽ đánh mất đi một điều quý giá của bản thân, ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống hiện tại. Đó có thể là sự thất thoát một số tiền lớn mà bạn đã tiết kiệm bao lâu nay hoặc chính là sự ra đi của người thương. Lời khuyên cho bạn là nên trân trọng những gì đang có, cần cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ lời nói, hành động nào.

Lý giải các giấc mơ thấy rồng khác

Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai. Thì xin chúc mừng,  giấc mơ này ngụ ý đứa bé trong bụng thật sự rất đặc biệt, đó là một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội. Đây quả thật là một điều may mắn.

Mơ gặp Rồng biển phun lửa

Hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, hừng hực khí thế. Giấc mơ này dự báo sự thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn chỉ cần nỗ lực hơn nữa thì bạn sẽ đạt được những gì bản thân ao ước.

Mộng thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Hình ảnh rồng ngậm ngọc là “đại phú đại quý”, đại diện cho sự kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được tài vận chiếu tới .

Nó dự báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nên nắm bắt cơ hội, làm ăn buôn bán lớn, chắc chắn sẽ thành công lớn.

Mơ thấy con rồng đang rượt đuổi theo bạn

Với giấc mơ như thế thì bạn nên hiểu rằng người cõi trên âm thầm nhắc nhở bạn rằng sẽ có một hay một số việc không may mắn sắp đến với bạn và gia đình. Bạn nên thận trọng khi mở rộng mối quan hệ cũng như đem ra những quyết định có tính quan trọng trong thời điểm này .

Mơ thấy rồng đen đánh con gì? 

Mơ thấy rồng đen đánh con gì?

  • Nằm mơ thấy rồng đen đánh liền con 93, 95
  • Chiêm bao thấy rồng đen chết: 01, 29 là cặp số may mắn
  • Thấy rồng đen bay trên trời là cặp số 00 , 78
  • Nằm mơ thấy rồng đen bay vào nhà là số 23
  • Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các con số sau khi mơ thấy rồng:
  • Mơ thấy rồng trắng đánh liền số 25 hoặc 32
  • Mộng thấy rồng bay là số 57 hoặc 34
  • Mơ thấy bị con rồng rượt đuổi 61, 81 là cặp số vàng
  • Chiêm bao thấy rồng vàng cặp số may mắn là 02, 33
  • Mơ thấy rồng đẻ đánh số 61 hoặc 65

Hy vọng với những chia sẻ về giải mã giấc mơ thấy rồng đen là điềm phúc hay họa sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!