[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Ngoại hạng Anh đổi quy định hoãn trận đấu vì Covid-19

Casino Trực Tuyến 100

Các CLB Ngoại hạng Anh phải đưa ra bằng chứng về ít nhất bốn ca nhiễm nCoV trong đội để yêu cầu hoãn trận đấu.

Đã có 20 trận Ngoại hạng Anh mùa này bị hoãn vì Covid-19.

Đã có 20 trận Ngoại hạng Anh mùa này bị hoãn vì Covid-19.

Trạng thái “cầu thủ đủ điều kiện thi đấu” sẽ được chuyển thành “số ca nhiễm Covid-19” từ vòng tới. Đây là thay đổi xung quanh việc hoãn các trận đấu ở Ngoại hạng Anh vì Covid-19 được đưa ra sau cuộc họp hôm 26/1. Theo Sports Mail, không có ý kiến phản đối nào về thay đổi này tại cuộc họp, và các tiêu chí mới sẽ được áp dụng ngay khi các CLB trở lại thi đấu trong tháng Hai.

Trước đó, các trận đấu sẽ bị hoãn nếu một CLB có ít hơn số lượng cầu thủ yêu cầu – 13 cầu thủ và một thủ môn – do chấn thương và vắng mặt vì hội quân cùng ĐTQG.

Đã có 22 trận tại Ngoại hạng Anh bị hoãn theo quy định này thời gian qua. Trong đó, tranh cãi nhất là việc Ngoại hạng Anh chấp nhận thỉnh cầu của Arsenal về việc hoãn trận gặp Tottenham ở vòng 22. Lúc đó, “Pháo thủ” chỉ có một trường hợp dương tính với nCoV là tiền vệ Martin Odegaard.

Dù vậy, một trận đấu sẽ không tự động bị hoãn nếu một CLB có bốn cầu thủ mắc Covid-19. Thay vì thay đổi có tính bắt buộc, thay đổi sẽ mang hình thức hướng dẫn, trong bối cảnh nhiều CLB đe dọa sẽ sử dụng các hành động pháp lý.

Tuần trước, theo Sports Mail, việc Ngoại hạng Anh thay đổi các quy tắc vào giữa mùa giải có thể dẫn đến hậu quả pháp lý nghiêm trọng. Nick De Marco – người đại diện cho Newcastle trong vụ kiện chống lại Ngoại hạng Anh – cho rằng thay đổi như vậy có thể gây ra sự thiếu nhất quán và không công bằng.

“Một CLB bị hoãn trận, nhưng các CLB khác vẫn phải thi đấu và rồi thua trận. Điều này có thể dẫn đến việc xuống hạng, nằm ngoái nhóm dự Cup châu Âu, hoặc có thứ hạng thấp hơn các CLB khác. Những sự khác biệt này đã chênh lệch cả triệu USD. Bạn có thể thấy lý do tại sao điều đó sẽ dẫn đến những thách thức pháp lý vì sự đối xử không nhất quán”, De Marco nhấn mạnh.

Ngoại hạng Anh hy vọng số lượng các trận bị hoãn sẽ giảm đáng kể trong thời gian tới, khi các ca nhiễm Covid-19 giảm mạnh và nhiều CLB cũng đón các trụ cột trở lại từ Cup châu Phi – CAN 2021. Tuần trước, Ngoại hạng Anh chỉ ghi nhận 16 trường hợp dương tính với nCoV – tuần thứ tư liên tiếp ghi nhận số trường hợp giảm – đồng thời là số lượng ca nhiễm thấp nhất kể từ ngày 5/12/2021.

So với Ngoại hạng anh, các giải đấu hàng đầu khác như tại Đức, Tây Ban Nha, Italy và Pháp hiếm khi hoãn trận đấu. Cụ thể, Bundesliga và La Liga không có trận nào bị hoãn, trong khi Ligue I có ba trận, còn Serie A có bốn trận.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios