[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Hướng dẫn nhập mã xác nhận Captcha khi đăng nhập VN88

Casino Trực Tuyến 100

Gần đây VN88 có thêm chức năng yêu cầu nhập mã xác nhận khi đăng nhập nhằm tăng cường hệ thống bảo mật của website. Tuy nhiên điều này đã gây khó khăn cho một số thành viên, do đó chúng tôi viết bài hướng dẫn này mong có thể giúp đỡ quý thành viên đăng nhập VN88 dễ dàng hơn.

Trên máy tính

Khi bấm vào nút đăng nhập thì 1 bảng xác nhận sẽ hiện ra giống như hình bên trên thì chỉ cần làm bước sau:

Bước 1: Nhập các ký tự trong phần được khoanh vuông đỏ vào phần trắng bên dưới (Hình trên chỉ là ví dụ, các chữ cái và số của quý khách sẽ khác).

Bước 2: Bấm Xác nhận.

Chú ý 1: Vui lòng chỉ nhập chữ cái ở dạng viết thường, cho dù quý  khác thấy nó giống dạng viết hoa thì cũng chỉ nhập chữ thường.

Chú ý 2: Nếu trong hình có chữ cái hoặc số nào đó mà quý khách không thể đọc được thì hãy nhấp chuột vào bất kỳ đâu nằm ngoài Bảng Xác Nhận để tắt nó đi sau đó bấm nút Đăng Nhập lại lần nữa để nhận các cụm chữ cái và số mới.

Trên điện thoại

Cũng tương tự như trên máy tính, quý khác nhập các chữ cái và số (viết thường) ở trong phần khoanh vuông đỏ vào phần khung trắng bên dưới và bấm xác nhận là xong.

Chú ý 1: Chỉ nhập chữ cái ở dạng viết thường, cho dù quý khách thấy nó giống chữ viết hoa thì cũng chỉ nhập chữ thường.

Chú ý 2: Nếu trong hình có chữ cái hoặc số nào đó mà quý khác không đọc được thì hãy nhấp vào phần mũi tên được khoanh trong ô vuông màu xanh để làm mới các chữ cái và số.

Trên đây là hướng dẫn cách nhập mã xác nhận khi truy cập VN88, nếu quý khách vẫn còn gặp khó khăn gì trong quá trình đăng nhập thì vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios

Tin liên quan