[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Olympic Đức bỏ dở trận đấu

Gif the thao

Sau khi một cầu thủ bị phân biệt chủng tộc, đội Olympic Đức rời khỏi sân ở trận giao hữu với Honduras hôm qua 17/7.

Sự cố xảy ra khi hiệp hai còn khoảng năm phút. Các cầu thủ Đức khẳng định hậu vệ Jordan Torunarigha bị đối phương miệt thị bằng những lời lẽ có tính chất phân biệt chủng tộc.

Hành động của các cầu thủ được HLV Stefan Kuntz ủng hộ: “Nếu một trong số cầu thủ của tôi bị xúc phạm chủng tộc, thi đấu tiếp không phải lựa chọn. Đã có một vụ xô xát xảy ra năm phút trước khi trận đấu kết thúc. Tôi chạy tới chỗ Jordan vì thấy cử chỉ của cậu ấy biểu lộ sự khó chịu vô cùng. Cậu ấy nói đã bị phân biệt chủng tộc lần thứ hai. Đội quyết định bỏ trận đấu vì điều đó đi ngược lại giá trị của chúng tôi”.

Jordan Torunarigha là con trai của cựu tuyển thủ Nigeria Ojokojo Torunarigha. Ảnh: TF Images.

Jordan Torunarigha là con trai của cựu tuyển thủ Nigeria Ojokojo Torunarigha. Ảnh: TF Images.

Kuntz nói tiếp: “Toàn bộ đội Honduras đã tới băng ghế kỹ thuật của chúng tôi để xin lỗi. Với chúng tôi cũng như Jordan, chuyện này coi như bỏ qua. Đồng đội của Jordan đã lập tức kéo cậu ấy ra và ôm cậu ấy trong vài phút khi sự việc xảy ra. Tôi nghĩ cậu ấy đã vui vẻ trở lại. Sau trận đấu, chúng tôi thậm chí còn đùa giỡn với nhau”, .

CLB chủ quản của Torunarigha, Hertha Berlin cũng khẳng định bỏ trận đấu là “quyết định đúng duy nhất”.

Đại diện của đội Honduras sau đó cho rằng sự cố bắt nguồn từ một hiểu lầm giữa các cầu thủ, nhưng không cung cấp thêm thông tin.

Đây là trận giao hữu cuối cùng của Olympic Đức trước khi đá trận mở màn giải đấu gặp Brazil tại Yokohama vào ngày 22/7.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios