THỂ THAO TRỞ LẠI – TẶNG TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ

Số đề Việt, nháy nhiều ăn nhiều

Tin tức không thể vui hơn cho các tín đồ của môn thể thao vua, khi các giải đấu lớn đã quyết định trở lại từ nửa sau tháng 6. Cùng VN88 chào mừng thể thao trở lại bằng hàng loạt chương trình nhận tiền thưởng miễn phí – Tham gia ngay


THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

  • Thời gian khuyến mãi từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 12/06/2020 đến 23:59:59 (GMT +8) ngày 26/06/2020 dành cho 1,000 thành viên đăng ký tham gia.

ĐIỀU KIỆN VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

  • Thành viên cần đặt cược tại sản phẩm A/E Thể Thao và trận đấu thuộc các giải La Liga, Turkish Super League, English Premier League & Serie A. Dựa vào tổng cược thành viên có cơ hội nhận thưởng như sau:

 

TỔNG CƯỢC YÊU CẦU TIỀN THƯỞNG VÒNG CƯỢC
30,000 VND 100 VND 3 Vòng
60,000 VND 200 VND

                                                                                                                           

CÁCH THỨC THAM GIA:

  • Để đăng ký thành viên vào phần KHUYẾN MÃI tại VN88 => THỂ THAO => THỂ THAO TRỞ LẠI – TẶNG TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ => nhấp vào mục“NHẬN NGAY” trong chương trình khuyến mãi và điền “THAM GIA”tại mục bình luận.

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

  • Tiền thưởng miễn phí sẽ được cộng vào tài khoản chính của thành viên trong vòng 24h khi danh sách trúng thưởng được công bố tại ĐÂY

QUY ĐỊNH KHUYẾN MÃI

  1. Mỗi thành viên chỉ được nhận 01 lần giải thưởng và tính theo giải thưởng cao nhất.
  2. Sau khi nhận thưởng, quý khách cần thêm ít nhất một Lệnh Gửi Tiền thành công để rút tiền.
  3. Kết quả sẽ được công bố trong vòng 03 ngày sau khi khuyến mãi kết thúc. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày khuyến mãi kết thúc, nếu VN88 không thể liên hệ với thành viên, giải thưởng xem như mất hiệu lực và sẽ bị hủy bỏ.
  4. VN88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
  5. Các QUY ĐỊNH CHUNG về khuyến mãi được VN88 áp dụng.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *