[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Thủ thuật hack chip lừa đảo của máy bắn cá trong siêu thị

Casino Trực Tuyến 100

Bắn cá là một trong những từ khoá liên tục đạt top 1 tìm kiếm trong những ngày qua. Trò chơi này có mức độ phủ sóng toàn diện với khối lượng tín đồ tham gia đông đảo.

Có khá nhiều tín đồ mất ăn mất ngủ vì bắn cá, nhiều người sẵn sàng bỏ ra hàng giờ thậm chí ăn nằm tại các tiệm bắn cá để gỡ thua, tuy nhiên hiếm có ai may mắn có thể lấy lại tiền từ trò chơi này được.

Nhiều người thua cuộc và bại trận thảm hại trước các máy bắn cá mà vẫn không thể nào tìm ra được lý do mà bản thân thua cuộc.

Để có thể giúp người đọc hiểu rõ hơn về các thủ thuật lừa đảo của máy bắn cá siêu thị, ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những lừa đảo tinh vi này.

Thủ thuật lừa đảo của máy bắn cá trong siêu thị

Đăng ký tài khoản VN88 nhận thưởng 100% – Chơi game rút tiền thật

Máy bắn cá siêu thị lừa đảo –  Chỉ có chủ máy mới được thắng cuộc

Trong những năm trở lại đây, máy bắn cá trong các siêu thị rộ lên như một trò chơi xu hướng. Đây là một hình thức kinh doanh sinh lãi được rất nhiều chủ tiệm game, các trung tâm giải trí quan tâm. Với giá bán giao động từ khoảng 80-100 triệu động cho một chiếc máy bắn cá, chủ cửa hàng có thể thu được khoảng lợi nhuận lên đến hàng tỷ đồng cho mỗi tháng từ chiếc máy này.

Máy bắn cá siêu thị được hoạt động theo nguyên tắc ăn xu và nhã xu. Người chơi cần đổi tiền thành xu ( xèng) để có thể nhét vào máy đổi thành đạn bắn cá. Thông thường, mỗi xu được khoảng 1-2 viên đạn cho một lượt bắn. Một máy bắn cá có thể chơi tối thiểu 6 thành viên.

Theo một thống kê và ghi chép mới đây nhất từ các chuyên gia tại VN88, thông thường một con cá lớn cần đến sự hợp sức của 4 người trên một bắn cá cùng bắn mới có thể tiêu diệt được. Ai bắn trúng nhiều hơn và lên đạn với tỷ lệ cao hơn thì có khả năng giành được chiến thắng với số điểm tuyệt đối rơi vào khoảng 1002 xu ( tương ứng với khoảng 102.000).

Nhìn lại con số mà chúng ta đã phải bỏ ra để có tiêu diệt con cá lớn ấy, một người trung bình phải bắn ít nhất 30 lần mới có thể hạn được cá. Như vậy, tổng cộng 4 người mất hơn 180.000 nghìn đồng nhưng khi thu về phần lợi nhuận chỉ được ⅔ tổng số.

Suy cho cùng, chủ máy vẫn là người thắng dù bạn có ăn nhiều hay ăn ít. Chơi càng nhiều thì thua càng nhiều, chủ máy hiển nhiên là người ngồi mát ăn bát vàng, đợt bạn toát mồ hôi với những màn hình đại dương vô tri vô giác, nạp xu vô tội vạ vào trong máy để gỡ gạc những rồi cũng chỉ vô tình làm giàu hơn cho chủ máy mà thôi.

Trung Bình mỗi máy bắn cá tại siêu thị hằng ngày có thể ăn của các game thủ vài chục triệu đồng thậm chí hàng trăm triệu đồng. Nhiều người vì bắn cá đã phải tán gia bại sản, đi vào bước đường cùng và chọn cái chết như một phương án giải thoát tốt nhất.

Nhưng rất nhiều chủ máy đã nổi lòng tham lam, muốn nhiều hơn thế, họ đã áp dụng nhiều cách hack máy bắn cá siêu thị khác nhau nhằm lừa đảo khách hàng.

Chủ siêu thị đã hack máy bắn cá trở để lừa đảo như thế nào?

Các thủ thuật hack chip trong máy bắn cá tại các siêu thị vô cùng tinh vi, tuỳ thuộc vào sở thích và ý định của chủ máy mà người bán máy sẽ cài mức độ khó tương ứng.

Tìm đến một cửa hàng mua máy bắn cá trong thành phố Hồ Chí Minh, sau khi được nhân viên ở đây chào các loại máy bắn cá với giá thành khác nhau. Tôi liền tìm hiểu về thủ thuật lừa đảo của các may bắn cá ở đây.

Ngay lập tức, nhân viên bán hàng đã tư vấn về con chips thông minh trong máy bắn cá, từ chip này, chủ máy có thể dễ dàng điều chỉnh tỷ lệ ăn phù hợp. Trong những ngày đầu tiên nên để chế độ 4/6 thả cửa cho khách ăn để chào hàng và tìm nguồn khách mới cho cửa hàng. Sau này khi có lượng khách hàng ổn định, chủ cửa hàng chỉ cần điều chỉnh chips với các tỷ lệ khó hơn như 7/3, 8/2 thậm chí 9/1 để hốt bạc và tạo lợi nhuận cho bản thân.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng, máy bắn cá do con người tạo nên chính vì họ cũng khả năng điều chỉnh và lập trình chúng theo ý định và mong muốn của họ.

Không có một giới hạn công bằng hay minh bạch cho các máy bắn cá tại các siêu thị. Vậy nên rất nhiều chủ bắn cá siêu thị đã lừa đảo khách hàng bằng cách hack tỉ lệ, tất cả chỉ là một hình thức kinh doanh đen để thu lợi nhuận mà thôi.

Kết luận

Với nhiều thủ đoạn ngày một tinh vi hơn , các máy bắn cá tại siêu thị đã lừa đảo và làm không ít người phải tán gia bại sản vì đam mê trò chơi này. Nếu là tín độ của game bắn cá, muốn tìm đến game này như một trò chơi giải trí thì bắn cá online là một giải pháp tuyệt vời.

VN88 có 10 tựa game bắn cá khác nhau: Bắn Cá Ăn Xu, Bắn Cá Đổi Thưởng, Bắn Cá Rồng, Bắn Cá Kỳ Lân, Vua Câu Cá, v.v.

Với vô vàn các khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đang đợi người chơi nhận thưởng như: Tặng xèng bắn cá mỗi ngày, Tặng cấp độ nhận thưởng, Chơi liên tục 10 ngày nhận thưởng 300 VND, Thưởng nạp lại hàng ngày lên tới 200 VND,…

VN88 luôn bảo vệ tối đa quyền lợi của người chơi với hình thức công khai minh bạch, giúp người chơi an tâm tuyệt đối khi lựa chọn giải trí tại đây.

Đăng ký tài khoản VN88 nhận thưởng 100% – Chơi game rút tiền thật