[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Tottenham sẽ không trải thảm đỏ cho Man City

HLV Ange Postecoglou phủ nhận quan điểm rằng Tottenham sẵn sàng thua Man City ở trận đá bù vòng 34 Ngoại hạng Anh hôm nay để ngăn kình địch Arsenal vô địch.

“Bạn nghĩ rằng phần lớn người hâm mộ của Tottenham không muốn thắng? Tôi không thấy như vậy. Tôi nghĩ phần lớn người hâm mộ của đội bóng sẽ tạo ra bầu không khí mà họ luôn tạo ra trong các trận trên sân nhà”, Postecoglou nói trong buổi họp báo trước trận tại London.

HLV người Australia cũng khẳng định ông chỉ quan tâm tới chiến thắng, dù Tottenham phải đối mặt với kịch bản nào. “Chúng tôi có một trận đấu cần phải thắng và là điều chúng tôi sẽ cố gắng làm”, ông nói thêm. “Man City chưa vô địch, và nếu bạn nghĩ họ sẽ thắng thì đó là vấn đề lớn bởi chúng tôi sẽ không trải thảm đỏ cho họ. Tôi sẽ không chỉ ngồi ngoài sân và xem Man City lấy ba điểm. Điều đó khiến tôi không thoải mái”.

Man City đang đua vô địch khi kém Arsenal một điểm và đá ít hơn một trận. “Pháo thủ” cần Tottenham cầm chân Man City để nắm quyền tự quyết trước vòng hạ màn ngày 19/5. Tottenham hiện đứng thứ năm với 63 điểm, kém Aston Villa năm điểm nhưng đá ít hơn một trận. Để cán đích thứ tư, họ phải thắng Man City và Sheffield United, đồng thời mong Aston Villa thua trên sân Crystal Palace ở vòng hạ màn.

Tottenham sẽ không trải thảm đỏ cho Man City
Tottenham sẽ không trải thảm đỏ cho Man City

Do tính chất đối địch lâu đời giữa hai đội bóng cùng thành phố London, theo cựu tiền vệ Paul Merson, nhiều người hâm mộ Tottenham có thể sẽ mong muốn Man City thắng để ngăn Arsenal vô địch. Nhưng Postecoglou không đồng tình. “Một tỷ lệ người hâm mộ Tottenham muốn thua? Điều đó có nghĩa là gì? 50%, 20% hay 1%?”, HLV 58 tuổi bày tỏ. “Nhưng không sao, mọi người được phép cảm nhận theo cách của họ”.

Postecoglou nói thêm về trải nghiệm dẫn dắt Celtic: “Tôi là một phần của một trong những trận đầu thù địch nhất thế giới trong vài năm qua giữa Celtic và Rangers. Tôi hiểu sự cạnh tranh đó, nhưng chưa bao giờ và sẽ không bao giờ hiểu nếu ai đó muốn CLB mình yêu quý thất bại. Đó không phải là mục đích của thể thao. Đó không phải là điều tôi yêu thích ở môn thể thao này”.

Man City chưa từng thắng trên sân vận động mới của Tottenham tại Ngoại hạng Anh. Nhưng đội bóng của Pep Guardiola đã thắng 1-0 trên sân Tottenham ở vòng bốn Cup FA hồi đầu năm và đang có chuỗi bất bại 21 trận tại Ngoại hạng Anh.

“Thành tích sân nhà của tôi trước Man City là một trận, một thất bại”, Postecoglou nói. “Vì vậy, tôi sẽ không lấy bất kỳ sự tự tin nào từ thành tích quá khứ. Điều tôi sẽ tự tin là chúng tôi có cơ hội để đánh giá bản thân trước những người giỏi nhất. Man City luôn ổn định và phấn đấu cho các danh hiệu. Chúng tôi muốn làm được giống như Man City và cách tốt nhất để làm điều đó là thử thách bản thân trước họ. Chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá và hãy xem điều gì sẽ xảy ra”.

Hôm nay, Tottenham không có sự phục vụ của Yves Bissouma (chấn thương đầu gối), Richarlison (bắp chân), Fraser Forster (bàn chân), Destiny Udogie (đùi), Ryan Sessegnon (gân kheo), Ben Davies (bắp chân), Manor Solomon (đầu gối) và Timo Werner (gân kheo).

[sc name=”chuky” ][/sc]