[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Trung Quốc hy vọng phá dớp ‘ba 0’ trước Việt Nam

Casino Trực Tuyến 100

Trang Sohu tin trận gặp Việt Nam là cơ hội để đội tuyển của họ cải thiện thành tích chưa dứt điểm hướng cầu môn, chưa ghi bàn và chưa có điểm ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Với tiêu đề “Trung Quốc thề sẽ phá dớp ba 0 đáng xấu hổ, để đoạt ba điểm trước Việt Nam”, ký giả Trác Áo Hữu viết: “Trung Quốc đang xếp cuối bảng với 0 điểm và 0 bàn. Trong hai trận thua Australia và Nhật Bản, đội 10 lần dứt điểm nhưng đều không hướng về cầu môn. Trên bảng điểm FIFA, Trung Quốc hơn Việt Nam 20 bậc và giá trị đội hình gấp 4,7 lần. Nhưng, Việt Nam không còn dễ bị đánh bại như xưa”.

Cầu thủ Trung Quốc đã luyện 20 ngày ở UAE. Ảnh: Sohu

Cầu thủ Trung Quốc đã luyện 20 ngày ở UAE, trước trận đấu Việt Nam.

Trang này cũng tiết lộ sự chuẩn bị kỹ lưỡng của thầy trò Li Tie (Lý Thiết). Trác viết: “Trong 20 ngày tập huấn ở UAE, Trung Quốc đã rèn các tình huống cố định, đặc biệt là phạt góc và phạt trực tiếp, cả khi phòng thủ lẫn tấn công. Ở trận gặp Australia, Trung Quốc cũng chú trọng các tình huống cố định. Nhưng, Australia không để cho Trung Quốc có nhiều cơ hội làm như vậy. May mắn là lần này đối thủ của Trung Quốc chỉ là Việt Nam, nên đội tuyển sẽ có nhiều cơ hội đá phạt hơn”.

Trung Quốc vắng thủ môn Zhu Chenjie (Chu Thần Kiệt), hậu vệ Li Lei (Lí Lỗi) và Wang Dalei (Vương Đại Lôi) vì chấn thương. Ngoài ra, HLV Lý Thiết có đủ cầu thủ tốt nhất.

Đội hình xuất phát dự kiến của Trung Quốc là 4-3-3, gồm thủ môn Yan Junling (Nhan Tuấn Lăng), bốn hậu vệ Wang Gang (Vương Cương), Zhang Linpeng (Trương Lâm Bồng), Tyias Browning và Wang Shenchao (Vương Sân Siêu), ba tiền vệ Wu Xi (Ngô Hi), Chi Zhongguo (Trì Trung Quốc), Zhang Xizhe (Trương Hi Triết), ba tiền đạo Wu Xinghan (Ngô Hưng Hàm), Elkeson và Wu Lei (Vũ Lỗi).


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios

Tin liên quan