[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Vì sao Ronaldo vẫn bùng nổ ở tuổi 36?

Casino Trực Tuyến 100

Ba bàn trong hai trận đầu tiên cho Man Utd, đặc biệt là chiến thắng trước Newcastle tại Ngoại hạng Anh, một lần nữa nêu bật khao khát, bản năng ghi bàn và nền tảng thể lực của Cristiano Ronaldo.

Ronaldo lập kỷ lục ngay trận ra mắt Man Utd - VnExpress Thể thao

Ronaldo đã rất khác so với cách đây 12 năm, thời điểm anh rời Manchester để chinh phục châu Âu. Anh đã là ông bố bốn con, đoạt thêm bốn Champions League, một Euro và năm Quả Bóng Vàng…

Nhưng có những điều mà anh không thay đổi. Đó là ám ảnh về thành công, không ngừng phấn đấu để thành cầu thủ giỏi nhất và cách chăm sóc bản thân.

Ronaldo từng là cầu thủ đầu tiên ở Man Utd có đầu bếp riêng, thường tập thêm hàng tiếng ở đại bản doanh Carrington, thậm chí đeo tạ quanh cổ chân khi chạy… Khi chuyển đến Real năm 2009, CR7 nhờ chuyên gia tư vấn giấc ngủ tư vấn để cải thiện thể lực. Anh còn tạo ra một phòng trị liệu ở nhà để hồi phục, một chiếc xe đạp dưới bể bơi để cải thiện sức chịu đựng, và một phòng gym để tập luyện bốn tiếng mỗi ngày.

Chế độ dinh dưỡng của Ronaldo gồm sáu bữa mỗi ngày, và rất giàu protein. Anh thích uống nước khoáng hơn nước có đường, và đặc biệt không bao giờ dùng đồ uống có cồn.

Tin liên quan