[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

VN88 – HOA HỒNG ĐẠI LÝ BẮN CÁ 20%

Casino Trực Tuyến 100

Trong mùa covid dài dai dẳng nhằm khích lệ Quý Đại Lý với mục tiêu “Cùng hợp tác – Cùng phát triển” VN88 tự hào thông báo đã áp dụng hoa hồng 20% tại BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG (Crazy Fishing) ngay từ Tháng 2/2021.

Đăng Ký Đại Lý Ngay

Bắn Cá chưa bao giờ hết HOT tại Việt Nam với số lượng người chơi tăng theo cấp độ nhân qua từng ngày. Các trò chơi Bắn Cá tại VN88 ngày càng được nâng cấp không chỉ về số lượng mà cả chất lượng cũng không kém phần xuất sắc, khiến hàng ngàn thành viên thỏa đam mê bắn cá và tận hưởng những phút giây giải trí tột cùng.

BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG (Crazy Fishing) ngay từ khi ra đời đã mang đến một làn gió mới cho người chơi, bởi đồ họa cực đỉnh cùng âm thanh sống động , chế độ chơi dễ dàng, mượt, hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa phương tiện và tải App cả trên IOS và Android, các Boss khủng liên tục xuất hiện để thử tài thiện xạ và tất nhiên cũng không thể bỏ qua các khuyến mãi được VN88 cập nhật liên tục cho sản phẩm chiến lược này.

VN88 tự tin bắn cá luôn là sản phẩm mang lại lợi nhuận cực kỳ cao cho Đại Lý nên đừng bỏ lỡ cơ hội này hãy tìm kiếm ngay các thành viên đam mê Bắn Cá để nhận hoa hồng không giới hạn từ VN88 ngay nào!


-------------------------------------------------------------------------

Liên hệ Bộ Phận Hỗ Trợ Đại Lý VN88 để nhận các khuyến mãi trong tháng cho thành viên của mình tại ĐÂY

Mọi thắc mắc về chương trình Đại Lý tại VN88, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đại Lý VN88

Zalo: +84 927836323 –    Emailvndaily@vn88.com

Phone/Viber/ Telegram: +84 357842600 – Skype: marketing.vn88aff

Facebook: https://www.facebook.com/DaiLyVN88/