[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

VƯỢT THỜI GIAN SĂN KHỦNG LONG – RINH KHO BÁU KHỔNG LỒ

Casino Trực Tuyến 100

Nếu anh em  yêu thích các game bắn cá đổi thưởng, bắn cá ngọc rồng tại VN88 thì chắc chắn anh em sẽ không thể bỏ qua trò Săn Khủng Long đầy hấp dẫn và kịch tính này. Bảo đảm anh em sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái và những trải nghiệm khó quên nơi rừng xanh.

Trò chơi Săn Khủng Long lấy bối cảnh thời tiền sử với không gian rừng xanh thơ mộng nhưng cũng ẩn chứa nhiều bí ẩn.  Các loài sinh vật trong game được thiết kế đẹp mắt, đa dạng làm bạn sẽ không thể rời mắt. Từ các loài động vật nhỏ đáng yêu như chim rừng, vịt xanh đến các loài khủng long ăn cỏ, khủng long bạo chúa hung hãn T- rex… Tất cả đều được tái hiện vô cùng chân thật và sống động.

khủng long

Tương ứng với kích thước của các loài động vật chính là mức thanh toán khi bắn trúng và tất nhiên động vật càng lớn thì mức tiền thanh toán càng cao. Đặc biệt nhất chính là Rồng Bay khi săn thành công anh em sẽ có thể nhận mức thưởng gấp 1500 lần.

khủng long

Để có thể dễ dàng giành chiến thắng, trò chơi Săn Khủng Long trang bị rất nhiều vũ khí và chế độ bắn đặc biệt giúp hỗ trợ rất nhiều trong quá trình đi săn.

  • Chế độ Boomerang sẽ giúp biến đổi súng mạnh hơn, có khả năng công phá gấp 6 lần.
  • Chế độ khóa mục tiêu: giúp anh em tập trung vào 1 mục tiêu để tiết kiệm thời gian và công lực.
  • Chế độ bắn tự động: chế độ rảnh tay, giúp bắn mục tiêu trên diện rộng.

khủng long

Ngoài ra trong suốt cuộc đi săn sẽ có những Phong Lì Xì May Mắn ngẫu nhiên hoặc gắn trên động vật giúp anh em có thể nâng cao tiền thưởng từ 150 – 300 lần. Anh em cần tập trung chú ý và nắm bắt ngay cơ hội để giành lấy những Phong Lì Xì May Mắn này.

khủng long

Hãy cùng VN88 trở về thời tiền sử, khám phá rừng xanh và săn thật nhiều khủng long, giành lấy thật nhiều tiền thưởng nào. Cầm súng lên và tiến lên nào anh em!!


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios