[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Xem World Cup 2022 ở Qatar tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Casino Trực Tuyến 100

Tờ Marca (Tây Ban Nha) vừa tính toán với 1 CĐV hoặc gia đình từ Mỹ hay châu Âu đến Qatar vào cuối năm nay xem các trận đấu ở World Cup 2022 sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền.

Tờ Marca khẳng định chi phí cho CĐV đến xem World Cup 2022 tại Qatar chắc chắn cao hơn so với các kỳ World Cup gần đây như ở Nga hay Brazil, do diễn ra vào mùa đông nên khiến mọi tính toán về chi phí bị đảo lộn vì xưa nay họ chỉ xem vào mùa hè, và lại ở đất nước có chi phí sinh hoạt thuộc loại cao nhất thế giới.

CĐV tuyển Anh thường đi ủng hộ đội nhà tại các kỳ World Cup có số lượng nhiều nhất thế giới

World Cup 2022 ở Qatar diễn ra từ ngày 21.11 đến 18.12 không nằm trong dịp nghỉ như mùa hè cũng là một trở ngại, trở thành kỳ World Cup đầu tiên trong lịch sử diễn ra vào mùa đông nhằm tránh cái nóng như thiêu đốt ở quốc gia Trung Đông này vào mùa hè.

Điều này cũng sẽ khiến kế hoạch của người hâm mộ bị thay đổi. Đầu tiên là vé xem, có nhiều loại vé khác nhau hiện được FIFA mở bán trên trang web của mình, nhưng giá vé trung bình để xem một trận đấu hấp dẫn ở vòng bảng đã vào khoảng 152 USD. Nếu xem tiếp các trận ở vòng knock-out, giá vé sẽ tăng lên, trong khi giá vé trận chung kết cực kỳ cao (giá chính thức đã lên đến 1.545 USD).

Chi phí mua vé máy bay để đến Qatar sẽ tùy thuộc vào nơi CĐV di chuyển, nhưng nếu đến từ Mỹ với giá vé 2 chiều sẽ tốn khoảng 2.160 USD.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios