[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

Arsenal đụng Liverpool ngay vòng ba Cup FA

Gif the thao

Vòng ba Cup FA có 32 trận đấu, tâm điểm là đại chiến giữa Arsenal và Liverpool trên sân Emirates, theo kết quả chia cặp của LĐBĐ Anh.

Ngoài cặp đấu trên, chỉ có thêm ba trận diễn ra giữa các CLB Ngoại hạng Anh, gồm Tottenham – Burnley, Crystal Palace – Everton, và Brentford – Wolverhampton.

Lần gần nhất Arsenal đụng Liverpool có kết quả hòa 2-2 ở Anfield tại Ngoại hạng Anh mùa trước. Còn ở vòng ba Cup FA mùa trước, cũng có một trận đấu giữa hai CLB Top 6 Ngoại hạng Anh, là Man City gặp Chelsea.

Liverpool (áo đỏ) trong trận hòa Arsenal 2-2 trên sân Anfield ở Ngoại hạng Anh ngày 9/4/2023.

Man Utd sẽ làm khách trên sân của một CLB vùng Greater Manchester khác là Wigan. Đội này từng chơi ở Ngoại hạng Anh thời 2005-2013, nhưng hiện ngụp lặn ở hạng Ba.

Đội đang giữ Cup, Man City cũng dễ thở, khi được chơi trên sân nhà gặp đội hạng Hai Huddersfield Town. Chelsea cũng sẽ tiếp đón CLB hạng Hai khác là Preston North End. Còn Newcastle sẽ chơi trận derby vùng Đông Bắc với Sunderland trên sân Ánh Sáng.

Leeds United sẽ phải chơi trận thứ 13 liên tiếp trên sân khách ở đấu trường này, và xác suất để điều đó xảy ra rất nhỏ.

Cup FA là giải đấu thể thức loại trực tiếp lâu đời nhất thế giới, mùa này là kỳ thứ 143. Có 640 CLB từ hạng năm đến hạng 10 Anh sẽ đấu từ vòng loại, chọn ra 32 đội vào vòng đấu chính. 32 đội này sẽ cùng 48 CLB hạng ba và hạng tư Anh chơi vòng một và vòng hai. Từ vòng ba, có thêm 44 CLB Ngoại hạng Anh và hạng nhì góp mặt. Vòng ba có 64 đội, bắt đầu đá loại trực tiếp một lượt cho đến chung kết. Nếu một đội chủ nhà hòa, họ sẽ phải đá lại trên sân của đối thủ, ngoại trừ bán kết và chung kết.

Đội hạng thấp nhất còn sót lại tại giải là Ramsgate ở hạng Tám. Họ cầm hòa đội hạng Tư Wimbledon ở vòng hai, và chuẩn bị đá lại ở London. Đội thắng trong trận này sẽ được chơi trên sân nhà gặp đội hạng Nhì Ipswich Town ở vòng ba.

Các trận vòng ba Cup FA diễn ra ngày 6/1 và 7/1/2024.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios