[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

BẮN CÁ RỒNG THẦN – SĂN THƯỞNG GẤP 3000 LẦN

Casino Trực Tuyến 100

Một trong những game bắn cá siêu đơn giản, siêu dễ chơi và thưởng siêu khủng tại VN88 chính là trò Bắn Cá Rồng Thần. Cùng nhau khám phá những điểm thú vị của trò chơi này và nhập cuộc nhé!

bắn cá

TỐI GIẢN CÁCH CHƠI- KẾT TÌNH ĐỒNG CHÍ

Bắn Cá Rồng Thần được thiết kế với hình ảnh dễ thương và khá đơn giản nhưng không vì thế mà làm giảm đi tính hấp dẫn của trò chơi. Điểm đặc biệt nhất của Bắn Cá Rồng Thần chính là dòng cá được thả chạy trên sảnh chơi rất chậm và vô cùng dễ bắt, đồng thời các loài cá đặc biệt xuất hiện liên tục để giúp người chơi hợp sức cùng nhau chiến đấu và giành chiến thắng. Có thể nói đến với Bắn Cá Rồng Thần người chơi không còn đơn thân độc mã mà sẽ có thêm đồng đội chơi cùng, vui gấp đôi, chiến thắng gấp bội.

rồng thần

Nòng súng và độ mạnh của súng tại đây sẽ được thay đổi dựa vào mức độ đạn mà anh em muốn dùng. Mức cược càng cao thì súng sẽ càng mạnh và săn được cá to hơn.

Bên cạnh đó anh em cũng có thể sử dụng chức năng Bắn Tự Động hoặc Bắn Chuẩn Xác để tập tung vào các mục tiêu mà mình muốn săn.

SĂN BOSS – DIỆT THẦN LONG – NHẬN LỘC MAY MẮN 

Tại Bắn Cá Rồng Thần anh em chỉ cần tập trung hợp sức săn các loài cá đặc biệt sau sẽ có thể mang về tiền thưởng hậu hĩnh:

  • Cá viên ngọc rồng: anh em sẽ có thể giành được tiền thưởng gấp 50-150 lần mỗi khi săn thành công
  • Boss: anh em có thể hợp sức chiến đấu để nhận tiền thưởng từ 100-500 lần.

thần long

Không dừng lại ở đó, khi anh em thu thập đủ các biểu tượng Ngôi Sao, Biểu Tượng Ngọc Rồng hay Biểu Tượng Dấu Chấm Hỏi sẽ kích hoạt được Bốc Thăm May Mắn với cơ hội thắng gấp 3000 lần.

Không ngoa khi nói Bắn Cá Rồng Thần sẽ mang đến cho anh em cơ hội kiếm tiền và phát tài chỉ trong vài phát súng.

KHO VŨ KHÍ CHẤT LƯỢNG – TỰ TIN GIAO CHIẾN

Các loại vũ khí đặc biệt tại Bắn Cá Rồng Thần có sức công phá lớn và chính là người đồng hành đáng tin cậy để giúp anh em chinh phục chiến thắng.

vũ khí

Súng liên thanh là vũ khí tối tân nhất, nếu may mắn anh em còn có thể nhận được thêm 20- 100 phát súng miễn phí, cao nhất lên đến 999 phát. Bên cạnh đó súng đầu khoan, súng điện từ hay bom hẹn giờ cũng là những vũ khí có hỏa lực đáng gờm và tiếp thêm sức mạnh đáng kể.

Bắn Cá Rồng Thần mang đến cho anh em rất nhiều tiền thưởng khổng lồ cùng với cơ hội chiến thắng dễ dàng hơn bao giờ hết. Anh em chỉ cần tìm ngay cho mình một người bạn đồng hành để cùng kề vai sát cánh chiến đấu và rinh ngay món thưởng khủng này. Tất cả đều đã sẵn sàng, hãy bước vào cuộc chiến và săn thưởng ngay!


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios

Tin liên quan