[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

Barca ra dấu hiệu buông Haaland

Casino Trực Tuyến 100

Chủ tịch Joan Laporta thừa nhận Barca không thể mạo hiểm theo đuổi tiền đạo Erling Haaland.

Khi được kênh TV3 hỏi về cơ hội chiêu mộ Haaland trong kỳ chuyển nhượng hè 2022, ông Laporta nói: “Chúng tôi đang nghiên cứu về tương lai. Giám đốc Thể thao Mateu Alemany và cố vấn Jordi Cruyff đang tìm kiếm một sự hợp lý nhất định. Chúng tôi ở đây để quản lý một CLB bóng đá. Chúng tôi đang cải thiện, nhưng tình hình kinh tế chưa thể đảo ngược. Giải quyết điều đó là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi muốn có một đội ngũ ngày càng hùng mạnh. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, nhưng sẽ không làm bất kỳ điều gì khiến CLB gặp rủi ro”.

Haaland có thể nằm ngoài tầm của Barca do thách thức về mặt tài chính.

Laporta đưa ra quan điểm về Haaland giữa lúc có thông tin Barca đang thất thế trong cuộc cạnh tranh với Man City và Real. Theo tờ Daily Mail, Man City có nhiều khả năng nhất để mua Haaland, khi sẵn sàng trả 130 triệu USD, gồm 82 triệu phí giải phóng hợp đồng cho Dortmund và 48 triệu “hoa hồng” cho phía đại diện của tiền đạo Na Uy.

Man City quyết chi mạnh tay vì khả năng phát triển trong tương lai. Haaland mới 21 tuổi, nhưng đang sở hữu 80 bàn trong 80 trận cho Dortmund. Hai năm qua, thành tích của anh chỉ kém cầu thủ hay nhất FIFA Robert Lewandowski.

Trái lại, Barca đang gánh khoản nợ lên đến 1,5 tỷ USD – hệ quả từ thời cựu chủ tịch Josep Bartomeu. Để có tiền hoạt động, Laporta phải vay 660 triệu USD trả trong 10 năm và 1,7 tỷ USD trả trong 35 năm từ ngân hàng Mỹ Goldman Sachs. Ông cũng đang đàm phán bán 10% bản quyền truyền hình La Liga trong 50 năm để lấy 330 triệu USD từ Quỹ đầu tư CVC.

Từ hè 2021, Barca đã hạn chế mua cầu thủ. Năm trong chín người được đăng ký mới mùa này là cầu thủ tự do, ba người đến theo hợp đồng mượn. Barca chỉ chi tiền mua Ferran Torres với giá 60 triệu USD trả trong năm năm từ Man City.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios