[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

KHÁM PHÁ GAME QUAY HŨ BAI YE XING FU – TIỀN VỀ ĐẦY TỦ

Gif the thao

Được xây dựng hình tượng Thần Tài và được ra mắt trùng vào mùng 10 Vía Thần Tài hàng năm, nhà cung cấp GPI Slots mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm ngày nào cũng sung túc tắm trong “cơn mưa tiền” mỗi khi chiến thắng. Tham gia ngay để có cơ hội thắng giải thưởng lớn trị giá hơn 100 triệu đồng.

Thông tin trò chơi:

Số cuộn quay: 3×3 (tương ứng với 3 hàng, 3 cột và 9 cuộn quay)

Số đường thắng trong game: 9 đường

RPT mặc định: 96,50%

Tiền cược tối thiểu và tối đa: Phụ thuộc vào đơn vị tiền tệ mà người chơi sử dụng, có nhiều đơn vị tiền tệ theo từng quốc gia khác nhau như. Người chơi sẽ chọn mức cược cho mỗi vòng quay. Ví dụ nếu người chơi chọn loại tiền tệ là USD, khi chọn mức cược 1 USD cược với 9 hàng thì số tiền phải trả cho mỗi lượt chơi là 9 USD.

Mức cược tối thiểu ở Bai Ye Xing Fu là 0.90 RMB và mức cược tối đa là 675 RMB. Mức cược càng lớn thì cơ hội nhận thưởng càng cao nếu người chơi có được các hàng thanh toán có xuất hiện trong bảng thanh toán.

Biểu tượng xuất hiện trong Bai Ye Xing Fu:

Có tất cả 6 biểu tượng chơi chính xuất hiện trong game. Mỗi biểu tượng có mức tiền thưởng khác nhau và được quy định trong bảng thanh toán. Biểu tượng hình như  đồng xu, túi vàng, bắp cải sẽ có mức thưởng cao hơn so với các biểu tượng chữ.

Đường thắng trong game:

Game quay hũ Bai Ye Xing Fu có 9 đường thắng, tất cả các khoản tiền thưởng của ván chơi và tổ hợp thắng được trả thưởng theo bảng thanh toán. Thanh toán được tính cho các tổ hợp biểu tượng từ trái sang phải. Các biểu tượng của đường thắng được thanh toán sẽ bị gỡ bỏ, thêm vào các biểu tượng mới từ trên thả xuống để lấp đầy khoảng trống.

Trong trường hợp có nhiều đường thắng trên cùng 1 bảng thanh toán thì chỉ có đường thắng có thưởng cao nhất được tính. Tiền thanh toán bằng tiền cược mỗi đường nhân với tỷ lệ thanh toán của biểu tượng. Khi có sự cố xảy ra mọi khoản tiền thưởng và lượt chơi sẽ bị hủy bỏ.

Tính năng đặc biệt trong game Bai Ye Xing Fu:

Trong game nổ hũ Bai Ye Xing Fu chỉ có một tính năng đặc biệt xuất hiện đó là biểu tượng vạn năng Wild. Khi Wild xuất hiện có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo thành đường chiến thắng. Biểu tượng vạn năng có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn quay.

Biểu tượng Wild được trả thưởng theo cấp số nhân tương ứng

  • 1 biểu tượng Wild trả thưởng nhân cấp số 3.
  • 2 biểu tượng Wild trả thưởng nhân cấp số 9
  • 3 biểu tượng Wild và có mức thanh toán cao nhất gấp 2500 lần

Cách chơi Bai Ye Xing Fu:

– Người chơi chọn tổng cược cho mỗi vòng quay bằng cách chọn giá trị cho mỗi hàng cược.

– Nhấn nút spin để quay, người chơi có thể chọn chế độ quay tự động một hộp lựa chọn được hiển thị để chơi tự động, trò chơi bắt đầu sau khi lựa chọn được thực hiện và nó sẽ được chơi với cài đặt đặt cược hiện tại cho đến khi kết thúc tất cả trò chơi hoặc người chơi nhấn nút tạm dừng. Người chơi có thể sử dụng tính năng này nếu như không muốn bấm lại “quay tiếp” mỗi khi kết thúc vòng quay. Vòng quay tự động được cài đặt theo các hệ số 10, 25, 50, 75, 100 và không giới hạn. Người chơi có thể cài đặt một số thông số để tự động dừng vòng quay tự động.

– Sau khi các cuộn quay dừng lại, sự kết hợp của các biểu tượng hiển thị sẽ định khoản thanh toán như trên bảng thanh toán. Kiểm tra tổng số tiền thắng trên trường chiến thắng.

Lưu ý: Các guồng trên màn hình máy Slot sẽ quay một cách ngẫu nhiên. Bạn chiến thắng nếu ra các biểu tượng giống nhau trên một hàng thanh toán bạn chọn. Nhận thưởng (nếu thắng) và bắt đầu ván mới.

Bai Ye Xing Fu không chỉ đơn giản là một trò chơi mà còn mang lại cho bạn những phút giây giải trí với giao diện sắc nét, giải thưởng cực khủng, phần thưởng lớn vẫn đang dành cho người chăm chỉ. Tham gia chơi Bai Ye Xing Fu mỗi ngày để giành lấy cơ hội được nhân 2500 lần giá trị số dư tài khoản. Chúc bạn vạn sự như ý – tay cầm tiền tỷ.


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios