[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

LUẬT CHƠI VÀ CÁC THUẬT NGỮ TRONG ĐÁ GÀ LIVE (SABONG)

Chào mừng siêu phẩm ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP  đổ bộ sau bao ngày chờ đợi , hãy hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt tại các trận đá gà cựa sắt đầy kịch tính được truyền hình trực tiếp từ các sới gà hàng đầu thế giới.

Hãy chọn ngay cho mình “Chiến Kê” yêu thích và giành lấy chiến thắng cực đỉnh trong từng trận “Derby” nảy lửa.

Tân thủ đăng ký và chơi thử để rinh ngay tiền thưởng miễn phí từ các khuyến mãi siêu hấp dẫn từ VN??

 • ĐÁ GÀ LIVE – CHƠI THỬ RINH NGAY 60,000đ -> Chi tiết tại ĐÂY  
 • CƯỢC ĐÁ GÀ LIVE MỖI NGÀY – NHẬN NGAY TIỀN THƯỞNG 150,000đ -> Chi tiết tại ĐÂY 

Xem Chi tiết bài hướng dẫn chơi tại Đây

Nhằm mục đích để hiểu rõ về Đá Gà (Chọi Gà), người chơi và người hâm mộ cần chia sẻ hiểu biết chung về Luật / Quy Tắc Đá Gà và biết thêm các thuật ngữ được sử dụng trong môn thể thao Đá Gà (Sabong). Từ đó tạo ra một sân chơi lành mạnh, uy tín và văn minh. 

 QUY TẮC THI ĐẤU ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP (SABONG)

THUẬT NGỮ TRONG ĐÁ GÀ (SABONG):

 1. PROMOTER / NHÀ TỔ CHỨC: Là người đứng ra tổ chức và chịu trách nhiệm toàn bộ trận đấu DERBY và những trận đấu khác trong khuôn khổ của trường gà.
 2. RIGHT OF REFUSAL / QUYỀN TỪ CHỐI: Website chúng tôi có quyền từ chối hoặc tước quyền tham gia của bất kì thành viên hoặc nhóm nào tại các hạng mục trong trận DERBY vì lý do riêng.
 3. COCK / GÀ TRỐNG: Một (01) con gà trống trưởng thành đã trải qua lần thay lông đầu tiên hàng năm, được lai tạo và đào tạo để nâng cấp khả năng chiến đấu.
 4. STAG / GÀ NON: Một (01) con gà trống khoảng mười hai (12) tháng tuổi trở xuống.
 5. BULLSTAG / GÀ THIẾU NIÊN: Một (01) con gà hơn mười hai (12) tháng tuổi. (giai đoạn giữa của stag và cock).
 6. COCKFIGHT / SULTADA / ĐÁ GÀ CỰA DAO: Trận đấu giữa hai (02) con gà trống được trang bị dao.
 7. COCKFIGHTING / SABONG / ĐÁ GÀ CỰA SẮT: Chỉ bộ môn thể thao Đá Gà Cựa Sắt (Gồm Cựa Dao và Cựa Tròn)
 8. DERBY: Là một (01) sự kiện Đá Gà của liên đoàn hoặc một (01) nhà tổ chức cho người tham gia, được xử lý và trả tiền bởi Liên đoàn / nhà tổ chức cho những người chiến thắng.
 9. COCKPIT / SABUNGAN / GALLERA / SỚI GÀ: Là các địa điểm diễn ra Đá Gà.
 10. PIT / RUEDA / LỒNG GÀ: Là đấu trường, nơi những chú gà giao chiến.
 11. KNIFE / BLADE / TARI / CỰA DAO: Một (01) vũ khí thép hình dạng cong và có một cạnh sắt duy nhất có mũi nhọn với một điểm được cột vào cựa trên chân gà, sử dụng trong một trận đấu để gây ra đòn chí mạng cho đối thủ.
 12. PIT MANAGER: Là người quản lý của trận đá gà cựa dao (SULTADA) – Kiểm soát và điều hành các thủ tục tố tụng theo các luật đá gà hiện hành, thiết lập trật tự và thực thi kỷ luật trong trận đấu.
 13. REFEREE / SENTENSYADOR / TRỌNG TÀI: Người điều hành trong một trận đá gà với toàn quyền kiểm soát từ khi bắt đầu của một trận đấu cho đến phút cuối cùng để quyết định thắng – thua.
 14. HANDLER / SOLTADOR: Người đứng cầm gà thả trong trận đấu.
 15. HEELER / MANANARI: Người buộc dao vào chân cho gà.
 16. ENTRY / CHỦ NHÂN: Là những người có gà tham gia trận DERBY, và được xác định cho mục đích xác lập quyền và nghĩa vụ của anh ta khi tham gia trận đấu.
 17. BETS / CƯỢC: Đặt cược
 18. POT/ POT MONEY/ POT TIỀN: Tổng số tiền đặt cược.
 19. LLAMADO / CỬA TRÊN: Con gà có tỉ lệ đặt cược thấp hơn đối thủ hoặc có tỉ lệ thắng cao hơn.
 20. DEJADO / CỬA DƯỚI: Con gà có tỉ lệ đặt cược cao hơn đối thủ thủ hoặc có tỉ lệ thắng thấp hơn.
 21. MERON / RED / ĐỎ: Khu vực con gà với tỉ lệ cược cao hơn được chỉ định.
 22. WALA / BLUE / XANH: khu vực con gà với tỉ lệ cược thấp hơn được chỉ định
 23. RECORDED WEIGHT / TRỌNG LƯỢNG GHI NHẬN: Là trọng lượng của một con gà được gửi và nhập trong hồ sơ thi đấu.
 24. ACTUAL WEIGHT / TRỌNG LƯỢNG THỰC TẾ: Là trọng lượng thực tế của một con gà sau khi được ban tổ chức kiểm tra lại.
 25. LEG BAND / BĂNG CHÂN: Là một (01) dải ruy băng có đánh số được đeo trên chân con gà để nhận dạng.
 26. MATCHING / GHÉP CẶP ĐẤU: Một quy trình lựa chọn theo đó những con gà trống có cùng hoặc tương đương nhau về trọng lượng được xếp cặp và lên lịch để thi đấu.
 27. DOUBLE FIGHTS / ĐẤU ĐÔI: Sự kết hợp giữa hai (02) trận đấu giữa hai (02) đại diện trong 1 ngày đấu derby.
 28. CARREO/ CONFRONTATION/ ĐỐI ĐẦU: Là quá trình đưa các con gà đứng mặt đối mặt với nhau để quyết định tiếp tục hay nghỉ thi đấu do trọng tài thực hiện theo QUY TẮC 3- LÊN -3-XUỐNG TRUYỀN THỐNG ĐƯỢC MÔ TẢ TRONG PHỤ LỤC “A” CỦA QUY TẮC / LUẬT ĐẤU
 29. BREAK / GIÁN ĐOẠN: Sự gián đoạn của quá trình vận chuyển bị gây ra do những con gà mổ nhau khi đối đầu.
 30. BAD WEIGHT / TRỌNG LƯỢNG XẤU: Trọng lượng thực tế cao hoặc thấp hơn trong giới hạn cho phép so với trọng lượng ghi nhận. Lưu ý: Trong trường hợp có sự chênh lệch khi kiểm tra trọng lượng, nếu trọng lượng thực tế cao hơn trọng lượng ghi nhận thì kết quả sẽ được tính cho sự vượt cân của cả 2 con gà, nếu trọng lượng thực tế thấp hơn trọng lượng ghi nhận thì kết quả sẽ được tính cho từng con gà riêng biệt, đều dung để xác định có vượt quá giới hạn quy định hay không.
 31. BAD SHAPE / DỊ HÌNH: Sự xuất hiện của các dị hình hoặc không tự nhiên hay không thể kiểm chứng được của một con gà chọi sẽ hoặc có khả năng tăng cường, đe dọa hoặc làm suy yếu khả năng chiến đấu tự nhiên của nó hoặc đối thủ.
 32. DEFAULT / VẮNG MẶT: Không thể trình diện con gà để thực hiện các thủ tục thi đấu trong thời gian quy định (Cân, đánh dấu, đeo băng chân…)
 33. SUBSTITUTE / DỰ BỊ: Là sự thay thế các con gà của một (01) trận đấu và phải phù hợp với những điều kiện nhất định.
 34. SUBSTITUTE COCK / GÀ DỰ BỊ: Là con gà thay thế nếu có sự thay đổi.
 35. POINT / ĐIỂM: Là số điểm con gà đạt được trong một (01) trận đấu.
 36. NO-BEARING FIGHT / TRẬN ĐẤU KHÔNG ẢNH HƯỞNG: Là một (01) trận đấu được quy định sao cho kết quả không có ảnh hưởng gì đến Derby, kể cả giải đặc biệt.
 37. “42-HOURS/ 16-FIGHTS REGULATION” / “QUY ĐỊNH 42-GIỜ / 16-TRẬN ĐÁNH”: Chỉ đơn giản là quy định về thời gian hoặc số trận đấu cho phép của một (01) trận đấu phải thi đấu lại.
 38. JOKER: Là một (01) con gà được cung cấp bởi người Quản lý (Pit Manager) khi không tìm được con nào phù hợp về cân nặng để thi đấu.
 39. COUNTDOWN / ĐẾM NGƯỢC: Đếm ngược cho đến kết thúc thời gian thi đấu, đảm bảo giới hạn trận đấu chỉ trong vòng 10 phút.
 40. WING BANDS / BĂNG CÁNH: Thẻ nhận dạng gắn trên cánh của con gà trong suốt tháng thứ tư mỗi năm, để đảm bảo tuổi của các chú gà trống càng gần bằng nhau càng tốt.

 

CÁC QUY TẮC CHUNG:

 

QUY TẮC SỐ 1 (GIỚI HẠN TRỌNG LƯỢNG)

Trọng lượng của gà chọi tham gia trận DERBY của liên đoàn không được nhỏ hơn 1,7 kg và không quá 2,2 kg trong trận STAG DERBY (Gà Non); và không nhỏ hơn 1,9 kg và cũng không quá 2,450 kg trong một trận COCK DERBY (Gà Trưởng Thành). Đối với trận BULLSTAG DERBY (Gà Thiếu Niên), trọng lượng không được nhỏ hơn 1,8 kg và không quá 2,3 kg.

 

QUY TẮC SỐ 2 (ĐĂNG KÝ TRỌNG LƯỢNG)

Trọng lượng của những chú gà trống được thi đấu trong trận DERBY sẽ được nộp/ đăng ký vào ngày trước trận DERBY đã được lên lịch, tại địa điểm và thời gian do Nhà Tổ Chức của chúng tôi và Sabong Network chỉ định và quy định. Sau đó, quá trình ghép cặp đấu (MATCHING) sẽ diễn ra ngay lập tức.

 

QUY TẮC SỐ 3 (QUYỀN TỪ CHỐI)

Nhà Tổ Chức của chúng tôi và Sabong Network, có quyền không cho phép hoặc từ chối bất kỳ chủ nhân nào (Entry) trong các trận DERBY khuyến mãi của họ vì lý do riêng. Cụ thể, khi một chủ nhân tham gia vào một trận DERBY theo lịch trình (loại trực tiếp, bán kết hoặc chung kết) tranh 3 hạng cân dưới hoặc trên sẽ bị từ chối hoàn toàn mà không có bất kỳ sự truy cứu nào.

 

QUY TẮC SỐ 4 (TRỌNG LƯỢNG GHI NHẬN)

Trọng lượng của những chú gà trống sẽ đấu trong trận DERBY sẽ được chủ nhân hoặc người đại diện được ủy quyền của anh ta ghi lại thành hai phần: đầu tiên, phần chứa số hiệu và tên bài dự thi được đặt trong một ô nhỏ có đánh dấu (“a” ), và thứ hai, phần chứa số đầu vào và trọng lượng được đặt trong hộp thả có đánh dấu (“b”), phần tương tự sẽ được hiển thị cho nhân viên có thẩm quyền của ủy ban trận DERBY để đảm bảo dữ liệu có trong đó có thể đọc được; nếu không, các hình thức gửi trọng lượng ghi nhận sẽ được thực hiện cá nhân, thông qua điện thoại, điện thoại di động và các phương tiện tương tự.

 

QUY TẮC SỐ 5 (GHÉP CẶP ĐẤU ĐƯỢC LẬP TRÌNH; KHÔNG SẮP XẾP; NHIỀU CHỦ NHÂN)

Việc ghép cặp các trận đấu trong trận DERBY sẽ được vi tính hóa (Lập trình ngẫu nhiên) và điều tương tự sẽ được thực hiện với sự có mặt của ban tổ chức trận DERBY, người đại diện và những người quan tâm. Máy tính phải được lập trình để tiến hành ghép cặp liên tục bắt đầu với các con gà có cùng trọng lượng và kết thúc bằng cặp có khoảng cách trọng lượng xa nhất.

 

QUY TẮC TRAO ĐỔI HOẶC BỔ SUNG TRỌNG LƯỢNG:

 1. Đối với Gà Non (Stag), Gà Thiếu Niên (BullStag) có trọng lượng từ 1,9 kg trở xuống thì khối lượng cho phép khi cho hoặc nhận là 20 gam, đối với trường hợp nặng trên 1,9 kg thì khối lượng cho phép khi cho, nhận là 30 gam.
 2. Đối với Gà Trống có trọng lượng từ 2,2 kg trở xuống, trọng lượng cho phép khi cho hoặc nhận là 30 gam và đối với Gà Trống có trọng lượng trên 2,2 kg, khối lượng cho phép khi cho hoặc nhận là 50 gam.

 

QUY TẮC SỐ 6 (KHÔNG ĐẤU ĐÔI)

Máy tính phải được lập trình để tránh đấu đôi.

 

QUY TẮC SỐ 7 (NGOẠI TRỪ GHÉP CẶP ĐẤU ĐƯỢC LẬP TRÌNH)

Nếu tính năng ghép cặp đấu trên máy tính không khả dụng (như khi máy tính không hoạt động, hoặc hệ thống quản lý của nó bị thiếu, hoặc xảy ra lỗi, hoặc vì bất kỳ nguyên nhân tương tự nào khác) thì hệ thống ghép cặp đấu “bola” như trước đây đã được thực hành rộng rãi sẽ được sử dụng.

 

QUY TẮC SỐ 8 (LUÂN PHIÊN TRẬN ĐẤU)

Việc luân phiên các trận đấu sẽ được thực hiện đúng quy trình của trận đấu sớm sẽ kết thúc sớm, đấu muộn sẽ kết thúc muộn; và như thực tế, khoảng thời gian giữa các trận đấu của một chủ nhân sẽ xấp xỉ với bất kỳ trận đấu của chủ nhân nào khác. Năm trận đấu đầu tiên trở lên, tùy thuộc vào số lượng trận đấu, sẽ bắt đầu với các cặp đấu có trọng lượng thấp nhất, theo thứ tự tăng dần; và số trận đấu tiếp theo sẽ bắt đầu với các cặp có trọng lượng cao nhất, theo thứ tự giảm dần.

 

QUY TẮC SỐ 9 (DỊ HÌNH: ẢNH HƯỞNG)

Các trường hợp bị ảnh hưởng của một con gà trống có hình dạng xấu như sau:

 • Di chuyển khập khiễng
 • Lưỡng lự khi chiến đấu

Trong trường hợp đi khập khiễng và lưỡng lự đánh nhau, chúng sẽ chỉ được phép quay đầu lại lần thứ hai, sau đó cần thay đổi Gà Non / Gà Thiếu Niên / Gà Trống khác hoặc tiếp tục với con gà đó.

Nếu con gà trống vẫn di chuyển khập khiễng, nó sẽ được thay thế bằng một con gà trống dự bị, gà dự bị không lớn hay nhỏ hơn ba mươi lăm (35) gam so với trọng lượng thực tế của đối thủ.

Nếu một con Gà Trống / Gà Non có biểu hiện, dấu hiệu lượng lự khi chiến đấu, chẳng hạn như lông gáy dựng ngược, lông trên cơ thể bị rũ xuống, hoặc bỏ chạy khi có sự hiện diện của một con gà trống khác, hoặc sự lơ đễnh, chẳng hạn như rũ rượi, run rẩy, bị thương hoặc bỏ cuộc trước khi bị bị đối thủ đánh trúng hoặc bất kỳ biểu hiện tương tự nào khác, trận đấu sẽ bị hủy bỏ.

 

QUY TẮC SỐ 10 (THỜI GIAN THI ĐẤU)

Các con gà trống được phép thi đấu không quá mười (10) phút khi đánh đối thủ hay khi chúng đang đánh nhau. Trận đấu được coi là kết thúc khi trọng tài đưa ra quyết định về kết quả của trận đấu trong khoảng thời gian cho phép; khi đối đầu (carreo) đang diễn ra mà hết thời gian thi đấu, nó sẽ được tiếp tục để xác định kết quả trận đấu.

 

QUY TẮC SỐ 11 (QUYỀN CỦA TRỌNG TÀI)

Kể từ khi bắt đầu trận đấu và cho đến khi có quyết định, trọng tài có toàn quyền kiểm soát và có quyền đối với sới gà và quá trình tố tụng tại đó. Khi thực hiện nhiệm vụ ở và bất cứ tình huống hoặc hoàn cảnh nào để đưa ra phán xét của mình, trong tài có thể kêu gọi sự hỗ trợ của trợ lý hoặc những người trong sới gà.

 

QUY TẮC SỐ 12 (THỰC HIỆN ĐỐI ĐẦU)

Nếu bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian đấu mà một hoặc cả hai con gà trống ngừng đấu, trọng tài sẽ ngay lập tức thực hiện cuộc đối đầu hoặc áp dụng hệ thống luật chơi 3-LÊN 3-XUỐNG.

 

QUY TẮC SỐ 13 (TUYÊN BỐ CHIẾN THẮNG)

Để được tuyên bố là người chiến thắng, một con gà trống phải thực hiện hai (02) cú mổ (cho dù trúng đối thủ hay không) hoặc một (01) cú đá (cho dù trúng đối thủ hay không) hướng vào nhưng không nhất thiết phải chạm vào đối thủ và con gà sau không được mổ hoặc đánh trả trong cuộc đối đầu (carreo).

 

QUY TẮC SỐ 14 (LUẬT CƯỢC VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG CƯỢC CỦA CHÚNG TÔI)

Khách hàng đồng ý chịu ràng buộc bởi các quy tắc chung sau đây cho việc sử dụng Ứng dụng Sabong Network:

Để sử dụng và / hoặc tận dụng Ứng dụng Sabong Network, Khách hàng phải đăng ký tại các trang web đối tác của Sabong Network. Chỉ những Khách hàng đã đăng ký với các đối tác của chúng tôi mới có thể có toàn quyền truy cập và sử dụng như nhau.

Tất cả các cược được giả định là đã được quyết định bởi khách hàng. Đặt cược tối thiểu là 1.07 điểm hoặc tương đương với loại tiền tệ của bạn (25 VND). Tất cả tiền thắng cược đều phải chịu hoa hồng của nhà cái hoặc “plasada” do bảng điều khiển tự động hạch toán.

Đặt cược chỉ có thể được thực hiện thông qua Trò chơi / Bảng điều khiển Cá cược. Việc đặt cược được thực hiện thông qua phòng trò chuyện, tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại hoặc bất kỳ phương tiện nào khác ngoài Bảng điều khiển Trò chơi / Cá cược đều không có giá trị hoặc không hợp lệ.

Sabong Network và các trang web đối tác có quyền loại trừ người chơi tham gia cá cược mà không cần thông báo trước và / hoặc lý do loại trừ.

Nếu cá cược đã kết thúc và cược chưa được đặt đúng cách, trận đấu vẫn sẽ tiếp tục và kết quả sẽ được công bố và tất cả người chơi bao gồm bên thắng (đã đặt cược đúng cách) sẽ được thanh toán.

Nếu cá cược đã được kết thúc và đặt cược đúng cách, trận đấu sẽ tiếp tục và bên thắng sẽ được tuyên bố.

Trong trường hợp “hòa”, tiền cược sẽ được hoàn trả vào tài khoản người chơi và không có khoản hoa hồng nhà cái nào bị khấu trừ, trừ khi bạn đã đặt cửa Hòa, trong trường hợp đó, người chơi sẽ được trả x8 (hệ số có thể thay đổi) so với đặt cược ban đầu. Chức năng Hòa và hệ số Hòa thay đổi tùy theo các đối tác trang web khác nhau, những người chơi có thể đặt vào cược bổ sung là cược Hòa.

Cược được mở ngay sau khi một con gà trống đã sẵn sàng trong đấu trường/ lồng gà và vẫn không có bất kỳ chỉ định cho bên nào (Cửa trên/dưới). Người chơi có tùy chọn đặt cược vào con gà trống ưa thích của mình tại thời điểm này nhưng nếu các bên đã được chỉ định và không giống với vị trí ban đầu của họ, cuộc chiến vẫn sẽ không bị hủy bỏ.

Trong trường hợp các bên ĐỎ (MERON) hoặc XANH (WALA) được chuyển đổi / đảo ngược với các cược của người chơi đã ghi nhận, trận đấu sẽ bị hủy bỏ và tiền cược được hoàn trả về tài khoản người chơi. Việc không sắp xếp điểm hoặc tính điểm không chính xác sẽ không phải là nguyên nhân dẫn đến việc hủy trận đấu.

Trong trường hợp chủ nhân rút lui, [DỊ HÌNH: ẢNH HƯỞNG -Quy tắc số. 9] hoặc truất quyền thi đấu, trận đấu sẽ bị hủy bỏ và tất cả các cược (đã ghi nhận và chưa) đều sẽ được hoàn trả vào tài khoản của người chơi.

Trong trường hợp có bộ đệm video hoặc độ trễ video: Nếu các cược được ghi nhận trước khi bộ đệm video hoặc video bị treo, các cược sẽ vẫn hợp lệ và tính theo kết quả của trận đấu sau khi công bố. Nếu các cược được ghi nhận trước khi video đệm hoặc video bị treo, các cược này sẽ bị hủy và tiền cược sẽ được hoàn trả lại tài khoản của người chơi. Trong trường hợp các cược được ghi nhận khi các con gà trống đã tham gia vào trận chiến, các cược này sẽ bị hủy và tiền cược sẽ được hoàn trả lại tài khoản của người chơi.

Những người chiến thắng được trọng tài công bố khi kết thúc trận đấu là QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG; trừ khi Ban Quản Lý sới gà yêu cầu xem xét lại trận đấu vì các phản đối về việc khai báo thực tế.

Chỉ có Ban Quản Lý hoặc người quản lý sới gà mới có thể yêu cầu xem xét lại kết quả của trận đấu được đề cập bên trên.

Nếu Ban Quản Lý hoặc người quản lý sới gà quyết định thay đổi tuyên bố ban đầu, chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định đó và thực hiện các điều chỉnh cần thiết đối với việc thanh toán lại các vé cược của người chơi.

Việc xem xét lại trận đấu và thay đổi tuyên bố, nếu có, phải được thực hiện trước khi trận đấu tiếp theo được diễn ra. Nếu không, tuyên bố ban đầu của trọng tài sẽ được coi là QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG và KHÔNG THỂ HỦY.

Tỷ lệ cược được cố định và các khoản thanh toán được tính toán tự động sau khi kết quả được công bố. Trong trường hợp khách hàng cần giải thích rõ về việc tính toán, họ có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc / các đại lý của khách hàng để được trợ giúp thông qua email hoặc các kênh liên hệ khác.

Trong trường hợp tài khoản người chơi bị vô hiệu hóa vì bất kỳ lý do gì, tất cả các khoản tiền cược/ tiền thắng sẽ bị thu hồi và chuyển cho người nhận khác của người chơi đã được chỉ định.

Khách hàng vẫn có trách nhiệm bảo vệ bí mật tài khoản của họ và không cho phép bên thứ ba truy cập hoặc sử dụng tài khoản của mình. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về hậu quả của việc cho phép các hoạt động đó. Cấm giao dịch hoặc chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản khách hàng. Trong trường hợp có sai sót rõ ràng trong việc tính toán số dư tài khoản của khách hàng, Sabong Network có quyền thực hiện các sửa đổi cần thiết. Các khiếu nại về sao kê tài khoản và số dư trong các bảng sao kê này chỉ có thể được thực hiện trong vòng năm (05) ngày kể từ ngày diễn ra sự kiện cá cược. Nếu không yêu cầu bồi thường sẽ được coi là chấp nhận số dư tài khoản đã thông báo.

 

QUY TẮC SỐ. 15 (CHUYỂN ĐỔI ĐIỂM)

Khách hàng đồng ý rằng tiền tệ đăng ký của mình sẽ được chuyển đổi thành Điểm và Điểm sẽ được sử dụng trong cá cược. Dưới đây là mức quy đổi cố định từ các loại tiền tệ sang điểm.

TỈ GIÁ TIỀN TỆ SỐ ĐIỂM
4.23 MYR 1
23,221.45 VND 1
6.36 CNY 1
27.76 NTD 1
33.7 THB 1
14,376.21 IDR 1
1,178 KRW 1
113 JPY 1
7.8 HKD 1
1.36 SGD 1
4.08 PEN 1
3,932.37 COP 1
24.28 CUP 1
1 PAB 1
1 USD 1
630.05 CRC 1
846 CLP 1
5.68 BRL 1
21.24 MXN 1
56.79 DOP 1
35.25 NIO 1
7.74 GTQ 1
6.9 BOB 1
463,002.54 VEF 1
6,812 PYG 1
44.2 UYU 1
101.25 ARS 1
8.75 SVC 1
24.17 HNL 1
98.89 HTG 1
75.42 INR 1
[sc name=”chuky” ][/sc]