[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng VN88

MƠ THẤY CHUỒN CHUỒN ĐÁNH CON GÌ?

Gif the thao

Chuồn chuồn thuộc bộ côn trùng với gần 5000 loài, chúng đầu tròn và có 4 cánh, bay lượn trên không trung với đủ màu sắc sặc sỡ.

Khi nhắc đến chuồn chuồn, dân gian thường có câu ví von “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa thì râm”. Phong thủy lý giải rằng, chuồn chuồn là hiện thân của gió và nước, báo hiệu trước những sự việc xảy ra trong tương lai.

  1. Giải mã

Chuồn chuồn bay vào nhà có nghĩa bạn được tiếp thêm năng lượng sáng tạo, có nhiều ý tưởng hơn, nhiều dự án dang dở hoặc chưa hoàn thành có hướng được khơi thông.

Chuồn chuồn đậu lên người báo hiệu con đường công danh của bạn thăng tiến, công việc gặt hái những kết quả tốt đẹp, sự cố gắng được ghi nhận. Đồng thời, sếp tin tưởng giao phó những việc quan trọng, đồng nghiệp quý mến.

Chuồn chuồn bay vào phòng thờ có ý nghĩa bạn được phúc lộc từ bề trên, gia tiên về thăm, phù hộ độ trì. Bạn nên thành tâm hiếu kính, thắp hương tổ tiên, làm nhiều việc thiện thì phúc đức nhân đôi.

Chuồn chuồn đẻ trứng là báo hiệu cho sự sinh sôi nảy nở, gia đình mong con thì sớm sinh quý tử, nếu mong thêm dâu rể thì lộc hỷ tới gần. Gia đạo an yên, con cháu hiếu thuận. Nếu bạn đang còn cô đơn thì nhân dịp may mắn này hãy mở lòng mình, bến bờ hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

2. Con số tài lộc

Chuồn chuồn bay vào nhà: Số 98 – 15

Một con chuồn chuồn bay vào nhà: 01, 10

Đàn chuồn chuồn bay vào nhà: 99, 22

Chuồn chuồn ớt vào nhà: 60

Chuồn chuồn vào nhà cắn nhau: Chọn 49, 81

Mơ thấy chuồn chuồn vào nhà rồi chết: 00, 56

Mơ bắt chuồn chuồn trong nhà: 51, 93

CHÚC BẠN MAY MẮN NGẬP TRỜI HÔM NAY!


Ngoài ra, VN88 tặng 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ. Link đăng ký nhận tiền tại ĐÂY

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý:

Website Và App:

đăng ký đại lý tải game android tải game ios