[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Nâng cấp hạ tầng truyền hình trực tiếp Euro 2024

Viettel Telecom nâng cấp cơ sở hạ tầng, ứng dụng công nghệ đám mây (cloud) vào phát sóng trực tiếp từ vòng loại đến chung kết Euro 2024 tại Việt Nam.

Đại diện Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cho biết đơn vị sở hữu độc quyền về khai thác phát sóng và truyền thông giải đấu trên tất cả hạ tầng truyền hình, mạng xã hội tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu xem nội dung trực tuyến qua Internet trên TV360, tránh tình trạng quá tải, đơn vị vận dụng nhiều kinh nghiệm phát sóng trước đó cùng nền tảng hạ tầng tiên tiến.

Nang cap ha tang truyen hinh truc tiep Euro 2024
Nâng cấp hạ tầng truyền hình trực tiếp Euro 2024

TV360 ứng dụng công nghệ Cloud Microservices nhằm cung cấp và đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng vào ứng dụng cho hàng triệu người dùng đồng thời. Cloud Microservices là kiến trúc phần mềm tiên tiến dựa trên các dịch vụ nhỏ, độc lập (microservice) vốn có thể tự hoạt động, kết nối với nhau để tạo thành một hệ thống lớn.

Mỗi microservice được thiết kế để thực hiện một chức năng cụ thể như: như xử lý video, phát trực tuyến, quản lý người dùng hoặc phân tích dữ liệu, … Nhờ khả năng phân tán tải khi được đưa lên đám mây, Cloud Microservices cho phép TV360 đáp ứng hơn 4 triệu người dùng cùng lúc với hạ tầng sẵn có.

Hệ thống TV360 còn áp dụng giải pháp công nghệ Cloud-Hybrid cho phép mở rộng không giới hạn theo chiều ngang trên các nền tảng cloud của các nhà cung cấp dịch vụ khác, đáp ứng số lượng khán giả theo dõi tăng lên. Hệ thống còn sử dụng công nghệ Android box tích hợp trên truyền dẫn IPTV nhằm tối ưu chất lượng truyền hình, giảm độ trễ hơn 20 giây.

Nếu người dùng không thể theo dõi giờ phát sóng vào tối muộn, TV360 cung cấp tính năng xem lại các trận đấu. Hệ thống đồng thời cho phép tua lại những khoảnh khắc quan trọng mà người xem có thể bỏ lỡ trong các trận đấu trực tiếp.

TV360 hỗ trợ trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop hay PC, chỉ cần có kết nối Internet. Chất lượng truyền phát qua sóng 4G, 5G đảm bảo sự ổn định và sắc nét, nhờ vào hạ tầng kỹ thuật của Viettel. Nhà mạng này còn miễn phí dữ liệu 4G, 5G tốc độ cao dành riêng cho ứng dụng TV360. Nhờ đó người dùng có thể theo dõi giải đấu mà không lo lắng về việc hết dữ liệu truy cập.

Trước đó, Viettel Telecom có kinh nghiệm phát sóng các sự kiện thể thao tầm cỡ thu hút hàng triệu người hâm mộ tại Việt Nam, như World Cup nữ 2023 vào tháng 7 năm nay.


Ngoài ra, Rinh 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận thưởng tại ĐÂY Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý: Website Và App: