[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Ông chủ Man Utd: ‘Mua Mbappe là không khôn ngoan’

Tỷ phú Jim Ratcliffe loại trừ khả năng Man Utd sẽ mua những ngôi sao như Kylian Mbappe hay Jude Bellingham.

Ong chu Man Utd Mua Mbappe la khong khon ngoan
Ông chủ Man Utd- Mua Mbappe là không khôn ngoan

“Thay vì bỏ tiền tấn để mua thành công, tôi thà tìm cách phát hiện một Mbappe mới còn hơn”, ông Ratcliffe nói trên podcast của Geraint Thomas ngày 19/3. “Mọi người đều hiểu rằng mua Mbappe không phải bước đi khôn ngoan. Mbappe hay Bellingham đều giỏi, nhưng chúng tôi không tập trung vào những cầu thủ này”

Thomas là nhà vô địch Tour de France năm 2018, thi đấu cho Team Sky, thuộc sở hữu của tỷ phú Ratcliffe. Người giàu nhất Anh vừa mua lại 27,7% cổ phần Man Utd, để trở thành cổ đông cá nhân lớn nhất đội bóng, có quyền điều hành các hoạt động bóng đá thay cho nhà Glazer.

Trong phỏng vấn, Thomas nhiều lần hỏi Ratcliffe về khả năng ông sẽ đưa về Old Trafford nhiều ngôi sao, nhưng Chủ tịch tập đoàn Hóa chất INEOS từ chối. “Man Utd đã làm vậy suốt 10 năm qua rồi đấy”, ông nói thêm. “Điều đầu tiên chúng tôi cần làm là đưa những nhân sự cấp cao vào các vị trí phù hợp để quản lý đội bóng. Từ đó, chúng tôi đảm bảo sẽ chiêu mộ các cầu thủ thích hợp”.

Ratcliffe nói rằng các quyết định về bóng đá sẽ do ông và cố vấn Dave Brailsford đảm nhiệm. Brailsford là lãnh đội Sky, Giám đốc thể thao INEOS, và thành viên hội đồng quản trị Man Utd. Tỷ phú Anh cũng xác nhận ông đã bổ nhiệm cựu giám đốc Man City Omar Berrada vào vị trí CEO. Ông cũng sẵn sàng trả phí đền bù để bổ nhiệm giám đốc bóng đá Dan Ashworth từ Newcastle, cho vị trí tương tự tại Man Utd.

Truyền thông Anh cho rằng chỉ khi ổn định cơ cấu thượng tầng, các lãnh đạo Man Utd mới bắt tay vào việc xây dựng đội hình. “Quỷ Đỏ” vẫn còn cơ hội nhỏ dự Champions League mùa sau, và đã vào bán kết Cup FA. HLV Erik ten Hag nhiều khả năng sẽ giữ được ghế ít nhất cho đến cuối mùa.

Man Utd không còn khả năng vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, khi Arsenal, Liverpool và Man City tạo thành cuộc đua tam mã với cách biệt giữa ba đội này chỉ một điểm. Khi được hỏi ông muốn đội nào vô địch, Ratcliffe nói: “Tôi ghét cả ba”.


Ngoài ra, Rinh 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận thưởng tại ĐÂY Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý: Website Và App: