[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

TRÁI BÓNG “FUSSBALLLIEBE” TẠI EURO 2024 HỖ TRỢ VAR NHƯ THẾ NÀO?

Trong tiếng Đức “Fussballliebe” có nghĩa là “tình yêu bóng đá”. Trái bóng chính thức tại Euro 2024 này lần đầu tiên sử dụng sự tích hợp những công nghệ tiên tiến, trong đó có vai trò hỗ trợ VAR. Hãy cùng VN88 tìm hiểu thêm những điều thú vị xung quanh trái bóng này nhé!

3 2

CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG

Đây là lần đầu tiên tại một giải đấu Euro, trái bóng có sự kết hợp công nghệ kết nối từ Adidas. Điều này đóng vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định của trọng tài VAR. Vì nó sẽ có gắn con chip định vị đặc biệt sẽ giúp VAR bắt chính xác các lỗi việt vị và giảm thời gian đưa ra quyết định.

Công nghệ này trước đây được sử dụng trong quả bóng Adidas Al Rihla tại World Cup, cảm biến ghi dữ liệu 500 lần mỗi giây, và được đồng bộ hóa với camera trên SVĐ để tạo ra đồ họa việt vị 3D. Người hâm mộ ở SVĐ lẫn khan giả xem qua TV sẽ có thể truy cập trực quan vào đồ họa việt vị 3D nói trên.

Adidas tuyên bố rằng việc ra quyết định hiệu quả và chính xác sẽ đánh dấu sự thay đổi then chốt trong bóng đá với sự trợ giúp của công nghệ này.

THIẾT KẾ KHÁC BIỆT

Fussballliebe hoàn toàn đáp ứng được mọi tốc độ di chuyển của trái bóng cũng như sức nóng của trận đấu. Công nghệ kết nối của trọng tài VAR hỗ trợ cung cấp thông tin chi tiết về mọi chuyển động của trái bóng.

Lớp vỏ ngoài của trái bóng được hỗ trợ bởi CTR-CORE, thiết kế nhằm đảm bảo độ chính xác và nhất quán, hỗ trợ lối chơi nhanh. Ngoài ra nó còn có khả năng giữ hình dáng tốt và ổn định khá tối đa.

Việc sử dụng màu sắc rực rỡ cũng nhằm tôn vinh sự sống động và mạnh mẽ của các đội tuyển tranh tài tại EURo. Hình minh họa của từng giai đoạn giải đấu xuất hiện trên quả bóng (vòng bảng, vòng 1/8, tứ kết, bán kết, chung kết), cùng với tên của từng thành phố đăng cai tại Đức.

Ý NGHĨA KHÁC CỦA FUSSBALLLIEBE

Theo Sam Handy (Phó Chủ Tịch Sản Phẩm và Thiết Kế của Adidas Football): “Với thiết kế đặc biệt như vậy, Fussballliebe cũng có thể làm quà tặng, vật lưu niệm mà mỗi du khách đến Đức thời gian này có thể mua về. Đó sẽ là kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ của mỗi người tham dự Euro 2024 dù bạn là tình nguyện viên, cổ động viên hay chỉ là khán giả thông thường.

Chúng tôi lấy nguồn cảm hứng từ năng lượng và sự đa dạng của giải đấu, cũng như tình yêu bóng đá của người dân Châu Âu. Chúng tôi hy vọng trái bóng Fussballliebe sẽ mang lại niềm vui ở bất cứ nơi nào chúng ta chơi cùng nó”.


Ngoài ra, Rinh 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận thưởng tại ĐÂY Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý: Website Và App: