[X]
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng

VN88 Đã Hỗ Trợ Nạp Tiền Bằng Thẻ Garena

Gif the thao

Đa dạng hơn trong hình thức thanh toán, VN88 đã cung cấp thêm lựa chọn cho thành viên thêm loại thẻ Garena với mức phí chỉ 18%, loại thẻ này có mặt tại hầu hết các quán nét hiện nay, do đó thành viên có thể nạp tiền vào VN88 mọi lúc mọi nơi

the-game-garena

Để nạp  thẻ Garena,  thành viên vui lòng vào phần Gửi Tiền => Chọn Thẻ Cào 3

Ngoài ra nếu quý khách đang tìm kiếm một loại thẻ với mức phí rẻ hơn thẻ Garena thì hãy chọn Thẻ Game của VN88

Ưu điểm khi giao dịch nạp tiền bằng thẻ game VN88

  • Giao dịch ẩn danh, hoàn toàn nhanh chóng
  • Hỗ trợ nhiều hình thức giao dịch
  • Đa dạng mệnh giá thẻ, từ 50 nghìn cho đến 100 triệu
  • Mức phí nạp cực thấp so với các loại thẻ cào, thẻ game khác
  • Không lo cổng nạp bị bảo trì
  • Thẻ có giá trị sử dụng lâu dài

Mệnh giá đa dạng

Thẻ game VN88 có đầy đủ các thể loại mệnh giá từ 20 nghìn đến 100 triệu. Đây là một điểm hoàn toàn khác biệt mà không thể loại thẻ game, thẻ cào nào có thể cạnh tranh nổi trên thị trường. Điều đặc biệt hơn cả, với mức thẻ game  50, 100 triệu, thành viên nạp tiền sẽ không bị mất phí giao dịch.

Thời gian cập nhật thẻ siêu nhanh

Giao dịch được cập nhật chỉ trong vòng 2-5s ngay sau khi bạn điền thông tin thẻ bao gồm mã và seri. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội khác của loại thẻ game này.

Chấp nhận giao dịch, thanh toán qua người thứ 3

Khi mua thẻ game, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hay thông qua dịch vụ chuyển tiền để giao dịch. Cách giao dịch phổ biến nhất là qua website: https://thegamevn.net hoặc liên hệ các đại lý bán thẻ VN88 trên toàn quốc.

Mức phí cực thấp

So với nạp thẻ cào điện thoại, thẻ game Zing, Gate, Garena với mức phí lên tới 18-30% thì thẻ game VN88 nạp tiền chỉ mất có 10% giao dịch. Phí giao dịch này để đảm bảo cho sự an toàn của bạn khi nạp tiền chơi mà không muốn sử dụng thông tin cá nhân. Không những vậy khi mua thẻ qua website https://thegamevn.net thì bạn còn được giảm giá 5%, do đó tính ra thì nếu bạn sử dụng thẻ game VN88 để nạp thì chỉ mất 5% phí mà thôi

Kết luận

Việc chơi cá cược tại Việt Nam vẫn chưa được công khai, vậy nên hình thức nạp tiền, giao dịch bằng thẻ Garena hay thẻ game VN88 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ngân hàng của website bảo trì hoặc không muốn sử dụng thông tin ngân hàng chính chủ để giao dịch. Điều này giúp thông tin của bạn hoàn toàn an toàn, ẩn danh.