[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

VN88 ĐÓN ĐẦU XU THẾ CÙNG HÌNH THỨC GỬI TIỀN MỚI MOMOPAY – VIETTELPAY & ZALOPAY

Xu hướng “cashless” – “không tiền mặt” đang rất thịnh hành trên các nước phát triển và Việt Nam cũng đang sử dụng trên nhiều hình thức. Thể hiện sự đi đầu trong việc áp dụng những phương thức hiện đại, VN88 đã đáp ứng ngay nhu cầu khách hàng với ba phương thức gửi tiền mới là MOMOPAY, VIETTELPAY và ZALOPAY. Cùng VN88 lướt qua cách gửi tiền của 3 phương thức này trên trang nhé!

** Lưu ý là bạn cần phải đăng ký tài khoản Momo, Zalopay hoặc Viettelpay trên ứng dụng cá nhân của bạn để có thể thực hiện gửi tiền.

GIAO DIỆN MÁY TÍNH

  • Bước 1: Tại Trang Chủ, bạn chọn mục “GỬI TIỀN” ngay góc phải trên cùng của màn hình kế bên “Số Dư”.
  • Bước 2: Khi vào tới mục Gửi Tiền, bạn chỉ cần kéo xuống là sẽ thấy “OneWalletMomoPay”, “OneWalletViettelPay” và “OneWalletZaloPay”.
  • Bước 3: Hãy chọn phương thức mà bạn muốn sử dụng sau đó nhập số tiền sẽ gửi. Chọn mã khuyến mãi nếu bạn muốn nhận. Và “XÁC NHẬN”.
  • Bước 4: Sau khi ấn Xác Nhận thì hệ thống sẽ chuyển đến link cung cấp mã QR để bạn quét. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Momo / ViettelPay hoặc ZaloPay rồi quét mã hệ thống hiển thị. Ting ting, thế là xong và tiền sẽ cập nhật ngay vào tài khoản của bạn tại VN88!

OneWallet 1

OneWallet 2

GIAO DIỆN ĐIỆN THOẠI

  • Bước 1: Tại Trang Chủ, bạn chọn mục “QUỸ” ở cuối màn hình sau đó chọn tiếp “GỬI TIỀN”.
  • Bước 2: Khi vào tới mục Gửi Tiền, bạn sẽ thấy ngay 3 hình thức “OneWalletMomoPay”, “OneWalletViettelPay” và “OneWalletZaloPay”.
  • Các bước còn lại sẽ tương tự như giao diện máy tính.

1 2

LƯU Ý

Mức gửi tối thiểu của MomoPay và ViettelPay là 30K và tối đa là 30 Triệu cho 1 lần gửi. Còn với ZaloPay sẽ tối thiểu là 50K và tối đa là 10 Triệu cho 1 lần gửi. VN88 không giới hạn số lần gửi cũng như tổng gửi trong 1 ngày.

Bạn lưu ý khi nhập số tiền thì phải bỏ bớt ba số 0 cuối. Ví dụ: 30,000đ thì sẽ nhập là 30.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay VN88 nơi mà bạn không thể bỏ lỡ các game vô cùng lôi cuốn cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi cực đỉnh!

VN88 – Quay là Thắng – Bắn là Ghiền! Chơi ngay kẻo lỡ!


Ngoài ra, Rinh 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận thưởng tại ĐÂY Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý: Website Và App: