[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Vừa tịt ngòi, Messi nhận luôn phán quyết về vi phạm luật MLS

Lionel Messi đã không nói chuyện với giới truyền thông một lần nữa sau trận hòa 0-0 của Inter Miami với Nashville, nhưng thủ quân Argentina có thể sẽ tránh được bất kỳ hình phạt nào.

Các quy tắc của MLS quy định rằng mọi cầu thủ phải sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ báo chí sau mỗi trận đấu trôi qua và rõ ràng là có rất nhiều sự quan tâm đến bất cứ điều gì Messi làm. Tuy nhiên, El Pulga đã bị Inter Miami giữ lại và không trả lời truyền thông sau trận ra mắt MLS trước New York Red Bulls. Điều tương tự cũng xảy ra sau trận đấu bế tắc không bàn thắng ở Florida trước Nashville sáng ngày 31/7.

Kể từ khi hoàn tất việc chuyển đến Hoa Kỳ theo dạng tự do, cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng chỉ tổ chức một cuộc họp báo, trong đó anh nói chuyện thông qua một phiên dịch viên.

Tuy nhiên, một tuyên bố được đưa ra thông qua Miami Herald đã tiết lộ rằng Messi sẽ không bị trừng phạt vì sự im lặng với giới truyền thông. Trong khi đó, ban tổ chức MLS cho biết: “Đã có sự hiểu lầm liên quan đến việc Lionel Messi tiếp cận phương tiện truyền thông. Anh ấy không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào về vấn đề sẵn sàng trả lời truyền thông của mình.”

1 17

Các đội có thể lách các quy tắc về quy định về báo chí thông qua việc vào phòng thay đồ mở hoặc bằng cách đưa một số cầu thủ nhất định ra để phỏng vấn và họp báo, và MLS đã tiết lộ rằng việc xem xét các chính sách truyền thông đã được tiến hành trước khi Messi đến Mỹ.

Như vậy, Leo Messi không hề vi phạm các quy tắc truyền thông như đã đưa tin trước đó và sẽ không có hình phạt nào nhắm đến nhà vô địch World Cup 2022.

[sc name=”chuky” ][/sc]