[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

EURO 2024 BỊ ĐE DỌA TẤN CÔNG KHỦNG BỐ, UEFA TUYÊN BỐ GÌ?

Theo tờ AS (Tây Ban Nha), sau các trận vòng tứ kết Champions League, một nhánh của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đe dọa tấn công khủng bố EURO 2024 diễn ra tại nước Đức từ ngày 14.6 đến 14.7.

Thông tin này được tờ Bild xác nhận: “Nước Đức đang trong tình trạng cảnh giác cao độ, trước nguy cơ xảy ra một vụ tấn công khủng bố được cho là có khả năng rất cao tại EURO 2024. An ninh đã được tăng cường khắp cả nước và tại các sân vận động tổ chức các trận đấu tại vòng chung kết”.

“Các nguồn tin chính phủ đáng tin cậy, tin rằng một nhánh của IS có trụ sở tại Đức đang lên kế hoạch tấn công vào thời điểm diễn ra EURO 2024. Lời đe dọa này cũng được một nhóm khủng bố của IS vừa đưa ra trước các trận lượt đi vòng tứ kết Champions League mới đây”, tờ Bild (Đức) chia sẻ.

Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) cũng xác nhận các nguy cơ tấn công khủng bố xảy ra ở các trận đấu tại vòng tứ kết Champions League và EURO 2024.

2 1 1
Nước Đức đang trong tình trạng cảnh giác cao độ và thắt chặt an ninh

Tuy nhiên, cho đến nay cơ quan bóng đá này khẳng định: “Không có bất cứ lý do nào hoãn các trận đấu. Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn và tuyệt đối rằng, mọi vấn đề về an ninh đã được kiểm soát chặt chẽ. Không có lý do gì để báo động, nhưng các biện pháp an ninh đã được nâng cao nhằm cảnh giác trước mọi nguy cơ xấu có thể xảy ra”.

Hồi tháng 10 năm ngoái, một cuộc tấn công khủng bố ở TP.Brussels (Bỉ) đã buộc trận đấu tại vòng loại EURO 2024 giữa đội tuyển Bỉ và Thụy Điển phải tạm dừng, sau khi có 2 công dân Thụy Điển bị sát hại gần sân vận động King Baudouin.

Giới chức an ninh tại các quốc gia ở châu Âu đang cảnh giác cao độ, trong đó đặc biệt là tại nước Đức sẽ tổ chức giải vô địch châu Âu ở 10 thành phố lớn và sẽ đón một lượng CĐV khổng lồ từ khắp mọi nơi đến theo dõi vào mùa hè năm nay.


Ngoài ra, Rinh 50,000đ khi đăng ký tài khoản mới và xác minh tài khoản thành công nhận thêm 88,000đ . Link đăng ký nhận thưởng tại ĐÂY Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Bộ Phận Hỗ Trợ Đăng Ký Đại Lý: Website Và App: