[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

BẮN CÁ SIÊU THỊ – KIẾM BẠC TỈ TRONG TẦM TAY

Rồi tới công chiện chuyến này với anh em ‘cần thủ’ kì này rồi. Một siêu phẩm mới, một siêu phẩm bắn cá thực thụ dành riêng cho anh em bắn cá – Bắn Cá Siêu Thị.  Siêu phẩm này bao gồm phiên bản chơi trực tiếp trên web máy tính và di động (Athena Fishing) và cả ứng dụng tải về cho cả IOS và Android (Fishing World).

6
BẮN CÁ SIÊU THỊ – KIẾM BẠC TỈ TRONG TẦM TAY

Và 1 điều vô cùng đặc biệt là sự kết hợp giữa truyện tranh Manga vào bắn cá tạo nên 1 siêu phẩm vào dịp hè này. Cứ phải gọi là hết nước chấm luôn các bác.Cùng tìm hiểu ngay siêu phẩm và cơ hội phát tài có 1 – 0 – 2 tại bài viết này!

PHIÊN BẢN CHƠI TRỰC TIẾP (ATHENA FISHING)

Trò chơi Anthena câu cá có 3 cổng chơi Thánh Địa – Biển Sâu – Địa Ngục tương ứng với cấp độ tân thủ – trung cấp và cao cấp và có mức đạn bắt đầu tương ứng 100 xu, 1000 xu và 10000 xu. Với mỗi phòng sẽ có mức thưởng khác nhau tương ứng phù hợp với ví tiền và khả năng chịu rủi ro của anh em.

1 3

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT:

  • Lưu tinh quyền: cử một anh hùng minh tinh khóa và gây xác thương lên 1 mục tiêu cụ thể.
  • Tuệ Tinh Quyền: Tăng gấp 10 lần công lực cho Lưu Tinh Quyền, tăng mạnh khả năng săn được mục tiêu
  • Xoay tròn toái kích quyền: chỉ cần 1 chạm anh em có công lực gấp 5 và tấn công bộ lượng cá trên màn hình, tính năng này cần 30S để sạc lại.

2 2

PHIÊN BẢN APP TẢI VỀ (FISHING WORLD).

Mở màn với giao diện game 3D vô cùng sinh động hứa hẹn mở ra một đại dương vô cùng rực rỡ cho anh em tha hồ đánh bắt. Như tiêu chí chú trọng vào trải nghiệm cho người dùng tại app do vậy bắn cá siêu thị – Fishing World chỉ tập trung vào 1 sảnh game duy nhất để giảm thiểu dung lượng để ngay khi những anh em dùng những điện thoại thông số nhỏ cũng có thể tham gia chơi thoải mái.

3 2

Ngay khi vừa vào trong sảnh các anh em sẽ ấn tượng ngay với đồ họa game sắc nét nhưng những chuyển động thì vô cùng mượt mà. Đặc biệt chỉ với 5 xu anh em đã có thể bắt đầu săn cá với một khẩu đại bác cực kì chất lượng lên đến 1000 xu lúc này công lực đại bác trở nên vô cùng mạnh mẽ. Game có 3 chế độ khá đơn giản và hàng trăm loại cá để những anh em mới chơi cũng có thể dễ tiếp cận nhất.

4 1

CÁCH THỨC THAM GIA:

  • Bước 1: Chuyển quỹ từ tài khoản Chính vào ví Bắn Cá
  • Bước 2: Vào mục bắn cá >> chọn Bắn Cá Siêu Thị đổi xu và chiến thôi nào.

*Lưu ý: Tỉ lệ quy đổi là 3.3 VND = 1,000 xu.

Đăng ký nhận ngay 50K trãi nghiệ tại ĐÂY và tăng vốn cùng ưu đãi BẮN CÁ SIÊU ĐỈNH – LĨNH NGAY 2,000,000đ MỖI TUẦN.

5 1

Trò chơi hội tụ các yếu tố đồ họa đỉnh cao, Gameplay thú vị và mới mẻ, đã thế còn dễ chơi dễ trúng thì chần chờ gì nữa mà không cùng VN88 bước vào thế giới huyền ảo của các tinh linh đại dương săn về chiến lợi phẩm cực lớn ngay nào.

[sc name=”chuky” ][/sc]