[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

CR7 giải nghệ sau 10 năm nữa?

CR7 giải nghệ sau 10 năm nữa?

Khi được hỏi về việc khi nào kết thúc sự nghiệp thi đấu, Cristiano Ronaldo – CR7 đã nói nửa đùa nửa thật rằng anh sẽ chơi thêm 1 thập kỉ nữa.

CR7 giai nghe sau 10 nam nua
CR7 giải nghệ sau 10 năm nữa?

Ronaldo chưa xác định giải nghệ

Dù đã 38 tuổi nhưng CR7 vẫn duy trì phong độ làm bàn đáng sợ, việc giải nghệ với anh hãy còn xa. Trong năm 2023, CR7 đã vượt qua những tiền đạo đang ở đỉnh cao sự nghiệp như Harry Kane, Kylian Mbappe hay Erling Haaland để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất thế giới với 53 pha lập công.

Nhưng vẫn có sự tò mò từ NHM rằng khi nào Ronaldo sẽ giải nghệ. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, CR7 đã được một phóng viên hỏi về thời gian kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số.

Đội trưởng Al-Nassr nửa đùa nửa thật nói: “Thời điểm nào tôi cảm thấy mình đã hoàn thành. Có thể tôi sẽ nghỉ thi đấu… sau 10 năm nữa?!”

Ronaldo cho rằng Saudi Pro League tốt hơn Ligue 1

Đánh giá về chất lượng của Saudi Pro League, Ronaldo mạnh dạn cho rằng giải VĐQG Saudi Arabia chất lượng cao hơn Ligue 1. Huyền thoại Real Madrid nói tiếp: “Sau hơn 1 năm thi đấu ở đây, tôi có thể nói rằng Saudi Pro League có tính cạnh tranh cao hơn Ligue 1”.

Khi được hỏi về Man City, đội bóng đang thống trị nước Anh dưới thời Pep Guardiola, Ronaldo không ngần ngại ca ngợi The Citizens, dù anh từng 2 lần khoác áo M.U.

“Man City đã làm được những điều tuyệt vời. Xin chúc mừng mùa giải của họ. Họ là đội bóng tuyệt vời từ cầu thủ đến HLV. Cuối cùng họ đã giành chức vô địch Champions League mà đáng lẽ họ xứng đáng với điều đó từ 2 năm trước. Tôi cũng rất thích thú khi xem họ thi đấu”, CR7 bình luận.

Ca ngợi Man City, Ronaldo cho thấy anh không còn coi M.U là đội bóng yêu thích. Đây là điều không khó hiểu vì anh đã bị Quỷ đỏ đã đơn phương chấm dứt hợp đồng cách đây hơn 1 năm.

[sc name=”chuky”][/sc]