Vị thuyền trưởng người Hà Lan nổi tiếng là nghiêm tắc, có những yêu cầu cao về kỷ luật kể từ khi ông đến Old Trafford dẫn dắt MU vào mùa hè 2022.

Tổng cộng, Erik ten Hag đưa ra 83 nguyên tắc yêu cầu các sao MU thực hiện. Điều này khiến một số cảm thấy bất mãn, khó chịu, và đã có những cuộc ‘đấu’ nảy lửa mà đến như Ronaldo cũng phải ‘bật bãi’, nói gì đến Jadon Sancho mới đây,…

Dưới con mắt của McTominay, những gì Erik ten Hag đã và đang làm đều nhằm mang đến điều tốt nhất cho Quỷ đỏ và anh ủng hộ điều đó.

Tiền vệ này cũng tiết lộ, trong số các nguyên tắc thì cầu thủ MU cấm phạm 2 điều tối quan trọng: giờ giấc và trang phục, nếu không sẽ bị vị thuyền trưởng nghiêm khắc, thẳng tay phạt nặng. Cả Garnacho và Rashford đều từng bị loại khỏi trận đấu vì trước đó đến muộn trong giờ họp đội.

Erik ten Hag ra 2 quy tắc ‘cấm phạm’ tại MU, McTominay khen ngợi
Erik ten Hag ra 2 quy tắc ‘cấm phạm’ tại MU, McTominay khen ngợi

Erik ten Hag rất khắt khe. Ông ấy đưa ra những tiêu chuẩn cao, đòi hỏi toàn đội MU phải tuân thủ, điều mà tôi nghĩ là rất tuyệt vời.

Đó là điều nên làm, nhất là khi bạn chơi cho một CLB như MU. Tất cả chúng tôi phải hành động phù hợp và chuyên nghiệp trong mọi việc.

Ông ấy rất quan trọng về giờ giấc, quan trọng về mọi mặt, đòi hỏi mọi người phải mặc trang phục và quần áo giống nhau.