[X]
VN88 BDVN
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyen mai khung
Ẩn quảng cáo đi [x]
Khuyến mãi khủng
Chat Trực Tuyến 24/7
Vuacauca
@csvn88leader
+44 1174059612
+84 369241766
HoTroVN88
[email protected]

Henderson vừa đến đã làm nên lịch sử tại Ajax

Henderson vừa đến đã làm nên lịch sử tại Ajax

Mặc dù chỉ vừa mới gia nhập Ajax nhưng Jordan Henderson đã lập kỉ lục về số lượng áo đấu bán ra. Áo số 6 của Henderson là chiếc áo bán chạy nhất lịch sử Ajax.

Henderson vua den da lam nen lich su tai
Henderson vừa đến đã làm nên lịch sử tại Ajax

Henderson tháo chạy khỏi trung đông

Jordan Henderson đã chia tay Al-Ettifaq chỉ sau 6 tháng gắn bó để gia nhập Ajax. Tiền vệ người Anh đã kí bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi. Tại đội bóng mới, Henderson khoác chiếc áo số 6.

Chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi chuyển đến Ajax, Jordan Henderson đã phá kỉ lục. Theo đó, áo số 6 của tiền vệ 33 tuổi đã trở thành chiếc áo bán chạy nhất trong lịch sử Ajax.

Và chiếc áo trị giá 85 bảng không phải là đồ vật này duy nhất in tên của Henderson. Các vật dụng khác bao gồm một tấm ga trải giường in màu áo Ajax trị giá 47 bảng với số 6, một chiếc khăn tắm trị giá 28 bảng, những chiếc gối trị giá 19 bảng và những chiếc cốc trị giá 12,80 bảng.

Ajax không ngờ mình lại được món hời đến vậy

Về phần mình, Ajax đã dự báo được việc sẽ có một số lượng lớn mua áo của Henderson nhưng không ngờ lại phá kỉ lục.

Gia nhập Ajax, Jordan Henderson sẽ được giao nhiệm vụ cải thiện phong độ của Ajax. Đội bóng này đã khởi đầu mùa giải thất vọng và hiện xếp thứ 5 trên BXH Eredivisie, kém vị trí tham dự Champions League (thứ 2) 11 điểm.

Trái ngược với 6 tháng đáng quên tại Al-Ettifaq, Jordan Henderson đã trải qua khoảng thời gian đỉnh cao ở Liverpool. Trong 12 năm gắn bó với The Kop, anh ghi 33 bàn thắng sau 492 lần ra sân trên mọi đấu trường, giành mọi danh hiệu cao quý như Premier League, FA Cup, Champions League, Super Cup hay FIFA Club World Cup.

[sc name=”chuky”][/sc]